Teen Patti Master Download
અજાણ્યા હોય તો ફરિયાદ પણ

અજાણ્યા હોય તો
ફરિયાદ પણ કરી શકાય,
પણ હૈયે વસેલા જ હેરાન કરે
તો પછી કોને કહેવું !!

ajanya hoy to
fariyad pan kari shakay,
pan haiye vasela j heran kare
to pachhi kone kahevu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકવાર દિલથી ઉતરી ગયેલા લોકો,

એકવાર દિલથી
ઉતરી ગયેલા લોકો,
આપણી સામે હોય તો પણ
નજર નથી આવતા !!

ekavar dilathi
utari gayela loko,
aapani same hoy to pan
najar nathi aavata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકવાર આશાઓ સમાપ્ત થઇ જાય

એકવાર આશાઓ
સમાપ્ત થઇ જાય પછી
એમનાથી કોઈ ફરિયાદ પણ
ક્યાં રહેતી હોય છે !!

ekavar ashao
samapt thai jay pachhi
emanathi koi fariyad pan
kya raheti hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કાશ કોઈ મારું પણ હોત,

કાશ કોઈ
મારું પણ હોત,
કોઈ મતલબ વગર !!

kash koi
maru pan hot,
koi matalab vagar !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તું એક જ છે જે

તું એક જ છે
જે મને સમજી શકે છે,
મારો આ વિશ્વાસ પણ સાવ
ખોટો જ નીકળ્યો !!

tu ek j chhe
je mane samaji shake chhe,
maro aa vishvas pan sav
khoto j nikalyo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જવાબદારી દેખાતી નથી પણ ભાર

જવાબદારી દેખાતી
નથી પણ ભાર બહુ હોય છે,
પાયાના પત્થરને પોતાની ઈચ્છાઓ
પૂરી કરવાનો કોઈ હક નથી !!

javabadari dekhati
nathi pan bhar bahu hoy chhe,
payana pattharane potani ichchhao
puri karavano koi hak nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કારણ તો ખબર નથી પણ

કારણ તો ખબર નથી
પણ મન દરેક સમયે ઉદાસ
દિલ પરેશાન અને દિમાગ
ખરાબ રહે છે મારું !!

karan to khabar nathi
pan man darek samaye udas
dil pareshan ane dimag
kharab rahe chhe maru !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સમય જતા લોકો બદલાઈ જાય

સમય જતા લોકો
બદલાઈ જાય છે એ વાત
જેના પર વીતી હોય એ જ
સમજી શકે છે !!

samay jata loko
badalai jay chhe e vat
jena par viti hoy e j
samaji shake chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દેશ કંઈક એવા તબક્કે છે

દેશ કંઈક એવા તબક્કે છે
જ્યાં હીરો ગુટખા ખાવાનું કહે છે
અને ક્રિકેટર્સ જુગાર રમવાનું !!

desh kaik eva tabakke chhe
jya hero gutakha khavanu kahe chhe
ane cricketers jugar ramavanu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધા માટે અમે છીએ, બસ

બધા માટે અમે છીએ,
બસ અમારા માટે કોઈ નથી !!

badha mate ame chhie,
bas amara mate koi nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.