Teen Patti Master Download
ગજબનો જમાનો છે સાહેબ, કાલે

ગજબનો જમાનો છે સાહેબ,
કાલે અમારાથી શીખેલા લોકો
આજે અમને શીખવાડે છે !!

gajabano jamano chhe saheb,
kale amarathi shikhela loko
aaje amane shikhavade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બેઈમાનીથી પૈસા કમાવાવાળા પણ, ઈમાનદાર

બેઈમાનીથી
પૈસા કમાવાવાળા પણ,
ઈમાનદાર ચોકીદાર
શોધતા હોય છે !!

beimanithi
paisa kamavavala pan,
imanadar chokidar
shodhata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયાનો નિયમ છે જે તમને

દુનિયાનો નિયમ છે જે
તમને ગમે છે તે બીજાને મળે છે,
અને જે તમને મળે છે એ બીજાને
ક્યારેય નથી ગમતું !!

duniyano niyam chhe je
tamane game chhe te bijane male chhe,
ane je tamane male chhe e bijane
kyarey nathi gamatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેને તમે તમારા સમજો છો,

જેને તમે
તમારા સમજો છો,
એ ભાગ્યે જ તમને એમના
સમજે છે !!

jene tame
tamar samajo chho,
e bhagye j tamane emana
samaje chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જયારે સહન કરવાની આદત પડી

જયારે સહન
કરવાની આદત પડી જાય,
આંખમાંથી આંસુ આવતા
બંધ થઇ જાય છે !!

jayare sahan
karavani adat padi jay,
ankhamanthi ansu avata
bandh thai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલના લોકો બનાવટના દીવાના છે,

આજકાલના લોકો
બનાવટના દીવાના છે,
હું ક્યાં જાઉં મારી
સાદગી લઈને !!

ajakalana loko
banavatana divana chhe,
hu kya jau mari
sadagi laine !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જેનો ખુદ પરથી વિશ્વાસ ઉઠી

જેનો ખુદ પરથી
વિશ્વાસ ઉઠી જાય ને,
એનું જીવવું ભારે થઇ જાય !!

jeno khud parathi
vishvas uthi jay ne,
enu jivavu bhare thai jay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હારવું મારે જરૂરી હતું, કારણ

હારવું મારે જરૂરી હતું,
કારણ કે યુદ્ધ જ લાગણીઓનું હતું !!

haravu mare jaruri hatu,
karan ke yuddha j laganionu hatu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બધું જ UPDATE થતા જોયું

બધું જ UPDATE
થતા જોયું છે આ દાયકામાં,
બસ એક માણસાઈને જ
ઘટતા જોઈ છે !!

badhu j update
thata joyu chhe aa dayakama,
bas ek manasaine j
ghatata joi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણા દુઃખ એવા હોય, જે

ઘણા
દુઃખ એવા હોય,
જે દેખાય ઓછા અને
દુખે વધારે !!

ghana
dukh eva hoy,
je dekhay ochha ane
dukhe vadhare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.