Teen Patti Master Download
કોઈ દુધે ધોયેલા નથી સાહેબ,

કોઈ દુધે
ધોયેલા નથી સાહેબ,
બધા ગરજ હોય ત્યારે
જ પગે પડે છે !!

koi dudhe
dhoyela nathi saheb,
badha garaj hoy tyare
j page pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તકલીફ એમને નથી હોતી જે

તકલીફ એમને નથી
હોતી જે ચાલ્યા જાય છે,
તકલીફ એમને હોય છે જે
પાછળ રહી જાય છે !!

takalif emane nathi
hoti je chalya jay chhe,
takalif emane hoy chhe je
pachhal rahi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અજાણ્યા માણસ સાથે વાત કરવાની

અજાણ્યા માણસ
સાથે વાત કરવાની પણ
પરવાનગી નહોતી અને જુઓ આજે
દહેજમાં પથારી પણ મળી !!

ajanya manas
sathe vat karavani pan
paravanagi nahoti ane juo aje
dahejama pathari pan mali !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

લાગણીઓનો દરિયો ધરાવતો વ્યક્તિ, ક્યારેક

લાગણીઓનો
દરિયો ધરાવતો વ્યક્તિ,
ક્યારેક નાના ખાબોચિયા માટે
તરસતો હોય છે !!

laganiono
dariyo dharavato vyakti,
kyarek nana khabochiya mate
tarasato hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ અમુક વરસની જિંદગીએ મને

આ અમુક વરસની
જિંદગીએ મને બરબાદ કરી નાખ્યો,
ખબર નહીં લોકો 80-90 વરસ
કેમ જીવતા હશે !!

aa amuk varasani
jindagie mane barabad kari nakhyo,
khabar nahi loko 80-90 varas
kem jivata hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મજામાં છું એમ તો બધાને

મજામાં છું એમ
તો બધાને કહી દઉં,
પણ દુઃખી છું એમ કહેવા માટે
કોઈ ખાસ જોઈએ !!

majama chhu em
to badhane kahi dau,
pan dukhi chhu em kaheva mate
koi khas joie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ઘણું કડવું પણ સત્ય છે,

ઘણું કડવું પણ સત્ય છે,
આપણે જેના વગર એક મિનીટ
ના રહી શકીએ એ આપણા વગર આખી
જિંદગી રહેવા તૈયાર હોય છે !!

ghanu kadavu pan saty chhe,
apane jena vagar ek minute
na rahi shakie e apana vagar aakhi
jindagi raheva taiyar hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થાકી જવાય છે સાહેબ, ક્યારેક

થાકી જવાય છે સાહેબ,
ક્યારેક જિંદગીથી તો ક્યારેક
આ સ્વાર્થી લોકોથી !!

thaki javay chhe saheb,
kyarek jindagithi to kyarek
svarthi lokothi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એ માણસના દુઃખને પણ સમજો,

એ માણસના
દુઃખને પણ સમજો,
જે તમને કંઈ કહેતો નથી !!

e manasana
dukhane pan samajo,
je tamane kai kaheto nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અજાણ્યા રસ્તાઓ પર બેસહારા ભટકી

અજાણ્યા રસ્તાઓ
પર બેસહારા ભટકી રહ્યો હતો,
હું જેને મારા સમજતો એની જ
આંખોમાં ખટકી રહ્યો હતો !!

ajanya rastao
par besahara bhataki rahyo hato,
hu jene mara samajato eni j
ankhoma khataki rahyo hato !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.