Teen Patti Master Download
કોઈ દુધના ધોયેલા નથી સાહેબ,

કોઈ દુધના
ધોયેલા નથી સાહેબ,
બધા ગરજ હોય ત્યારે
જ પગે પડે છે !!

koi dudhana
dhoyela nathi saheb,
badha garaj hoy tyare
j page pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ એક વર્ષને ભૂલવા માટે,

આ એક
વર્ષને ભૂલવા માટે,
મને ઘણા વર્ષો લાગી
જવાના છે !!

aa ek
varshane bhulava mate,
mane ghana varsho lagi
javana chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

SEEN, IGNORE અને પછી LATE

SEEN, IGNORE
અને પછી LATE REPLY,
આ વસ્તુ પોતાના લોકો કરે
ત્યારે બહુ દુઃખ થાય !!

seen, ignore
ane pachi late reply,
aa vastu potana loko kare
tyare bahu dukh thay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

માસ્ક પહેરી પહેરીને થાકી ગયા

માસ્ક પહેરી
પહેરીને થાકી ગયા એ લોકો,
જે કહેતા હતા કે વહુ તો ઘૂંઘટમાં
જ સારી લાગે !!

mask paheri
paherine thaki gay e loko,
je kaheta hata ke vahu to ghunghatam
j sari lage !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આપણે કોઈ માટે ત્યાં સુધી

આપણે કોઈ માટે
ત્યાં સુધી જ સારા છીએ,
જ્યાં સુધી એમનો ફાયદો
કરાવતા રહીએ !!

apane koi mate
tya sudhi j sara chhie,
jya sudhi emano fayado
karavata rahie !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મેં ઘણાના આંસુ લૂછ્યા છે

મેં ઘણાના
આંસુ લૂછ્યા છે ઉમ્રભર,
હું બહુ ભીંજાયેલો રૂમાલ છું સાહેબ !!

me ghanana
aansu luchchhya chhe umrabhar,
hu bahu bhinjayelo rumal chhu saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કાશ એક એવી પણ દુનિયા

કાશ એક
એવી પણ દુનિયા હોત,
જ્યાં મતલબી નહીં લાગણીવાળા
માણસો જ રહેતા હોત !!

kash ek
evi pan duniya hot,
jya matalabi nahi laganivala
manaso j raheta hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલા ઉદાસ રહેતા હશે એ

કેટલા ઉદાસ
રહેતા હશે એ સપનાઓ,
જે કોઈકના જવાથી તૂટી
જતા હોય છે !!

ketala udas
raheta hashe e sapanao,
je koikana javathi tuti
jata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાથે રહેતા લોકો પણ જો

સાથે રહેતા લોકો
પણ જો દગો કરી જતા હોય,
તો ઓનલાઈન વાળાઓનો તો
ભરોસો જ શું કરવો !!

sathe raheta loko
pan jo dago kari jata hoy,
to online valaono to
bharoso j shun karavo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આજકાલ લાગણીઓ માણસમાં ઓછી, અને

આજકાલ
લાગણીઓ માણસમાં ઓછી,
અને સ્ટેટસમાં વધારે
જોવા મળે છે !!

ajakal
laganio manasama ochhi,
ane status ma vadhare
jova male chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1943 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.