Teen Patti Master Download
મારી અંદર સૌથી મોટી ખોટ

મારી અંદર
સૌથી મોટી ખોટ એ છે,
કે હું દરેક વ્યક્તિને સારા
સમજી લઉં છું !!

mari andar
sauthi moti khot e chhe,
ke hu darek vyaktine sara
samaji lau chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હું બહુ Creative છું, રોજ

હું બહુ Creative છું,
રોજ એક નવી Problem
Create કરું છું !!

hu bahu creative chhu,
roj ek navi problem
create karu chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઘરની આર્થિક સ્થિતિ નબળી હોવાના

ઘરની આર્થિક સ્થિતિ
નબળી હોવાના લીધે,
પોતાના સપનાઓને
કુરબાન કરી દેવા એ દુઃખ
મિડલ ક્લાસના છોકરાઓ
જ સમજી શકે !!

gharani arthik sthiti
nabali hovana lidhe,
potana sapanaone
kuraban kari deva e dukh
midal klasana chhokarao
j samaji shake !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈ ગુના વગર સજા મળી

કોઈ ગુના
વગર સજા મળી છે,
તકલીફ તો થાય જ
ને સાહેબ !!

koi guna
vagar saja mali chhe,
takalif to thay j
ne saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધા ક્યાંક ને ક્યાંક Set

બધા ક્યાંક ને ક્યાંક Set છે,
એક અમે જ Upset છીએ !!

badha kyank ne kyank set chhe,
ek ame j upset chie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઘા પર ભલે મલમ ના

ઘા પર ભલે
મલમ ના લગાવો,
પણ ખોતરીને ખાતરી કરવાનું
રહેવા દો સાહેબ !!

gha par bhale
malam na lagavo,
pan khotarine khatari karavanu
raheva do saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેટલી ઝડપથી સમય નથી બદલાતો,

જેટલી ઝડપથી
સમય નથી બદલાતો,
એટલી ઝડપથી માણસ
બદલાય છે આજકાલ !!

jetali zadapathi
samay nathi badalato,
etali zadapathi manas
badalay chhe ajakal !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આપણે મહેનત ભલે ગમે તેટલી

આપણે મહેનત
ભલે ગમે તેટલી કરીએ,
ક્યારેક કિસ્મત સામે હારી
જ જઈએ છીએ !!

apane mahenat
bhale game tetali karie,
kyarek kismat same hari
j jaie chie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અંદરથી તૂટેલા માણસો, વાતો બહુ

અંદરથી
તૂટેલા માણસો,
વાતો બહુ સારી કરી
લેતા હોય છે !!

andarathi
tuteal manaso,
vato bahu sari kari
leta hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એ સમય જ કંઇક અલગ

એ સમય જ
કંઇક અલગ હતો,
મકાનો કાચા હતા પણ
લોકો સાચા હતા !!

e samay j
kaik alag hato,
makano kacha hata pan
loko sacha hata !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.