

ઘરની આર્થિક સ્થિતિ નબળી હોવાના
ઘરની આર્થિક સ્થિતિ
નબળી હોવાના લીધે,
પોતાના સપનાઓને
કુરબાન કરી દેવા એ દુઃખ
મિડલ ક્લાસના છોકરાઓ
જ સમજી શકે !!
gharani arthik sthiti
nabali hovana lidhe,
potana sapanaone
kuraban kari deva e dukh
midal klasana chhokarao
j samaji shake !!
Sad Shayari Gujarati
2 years ago