Teen Patti Master Download
ગુનાની તો ખબર નથી સાહેબ,

ગુનાની તો
ખબર નથી સાહેબ,
પણ સજા લાજવાબ
મળી છે !!

gunani to
khabar nathi saheb,
pan saja lajavab
mali chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વિજયનો કોઈ અર્થ નથી સાહેબ,

વિજયનો
કોઈ અર્થ નથી સાહેબ,
મારા અંગત જ પરાજયની
રાહ જોઇને બેઠા છે !!

vijayano
koi arth nathi saheb,
mara angat j parajayani
rah joine betha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો વાઈરસ જેવા હોય

અમુક લોકો
વાઈરસ જેવા હોય છે,
જિંદગીમાં આવીને જિંદગીની
પથારી ફેરવી નાખે છે !!

amuk loko
vairas jeva hoy chhe,
jindagima avine jindagini
pathari feravi nakhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શા માટે રડો છો એમની

શા માટે
રડો છો એમની માટે
જે તમારા હતા જ નહીં,
રડવાથી જો નસીબ
બદલાતું હોત તો આજે કોઈ
મારું પણ હોત !!

sha mate
rado chho emani mate
je tamara hata j nahi,
radavathi jo nasib
badalatu hot to aje koi
maru pan hot !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે માણસ તમને ઓળખી જ

જે માણસ
તમને ઓળખી જ ના શકે,
એ છેલ્લે તો એમ જ કહેશે કે તમે
બહુ બદલાઈ ગયા છો.

je manas
tamane olakhi j na shake,
e chhelle to em j kaheshe ke tame
bahu badalai gaya chho.

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કડવું છે પણ સત્ય છે,

કડવું છે પણ સત્ય છે,
માણસ સૌથી વધારે દુઃખી
એના પોતાનાઓથી
થતો હોય છે !!

kadavu chhe pan saty chhe,
manas sauthi vadhare dukhi
ena potanaothi
thato hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દોરી વગરની સોય જેવી થઇ

દોરી વગરની
સોય જેવી થઇ ગઈ છે જિંદગી,
સિવાતું કંઈ નથી અને બસ
ખૂંચ્યા કરે છે !!

dori vagarani
soy jevi thai gai chhe jindagi,
sivatu kai nathi ane bas
khuncya kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મારે કોઈને Hurt નથી કરવા

મારે કોઈને Hurt નથી કરવા
અને મારે પણ Hurt નથી થવું,
બસ બધાથી થોડું દુર
ચાલ્યા જવું છે !!

mare koine hurt nathi karava
ane mare pan hurt nathi thavu,
bas badhathi thodu dur
chalya javu chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એટલી ખામી શોધતા હતા એ

એટલી ખામી
શોધતા હતા એ અમારામાં,
કે એને ભગવાન જોતા હતા
ને અમે માણસ નીકળ્યા !!

etali khami
shodhata hata e amarama,
ke ene bhagavan jota hata
ne ame manas nikalya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

રાતના 12 વાગ્યા પછી એ

રાતના 12 વાગ્યા
પછી એ લોકો યાદ આવે છે,
જેણે આપણી જિંદગીના
12 વગાડ્યા હોય !!

ratana 12 vagya
pachi e loko yad ave chhe,
jene apani jindagina
12 vagadya hoy !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.