Teen Patti Master Download
તકલીફ પણ હવે કંઈ ખાસ

તકલીફ પણ
હવે કંઈ ખાસ નથી રહી,
જે નથી મળ્યું હવે એની
આશ નથી રહી !!

takalif pan
have kai khas nathi rahi,
je nathi malyu have eni
ash nathi rahi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સાથ આપવા કોઈ તૈયાર નથી,

સાથ
આપવા કોઈ તૈયાર નથી,
અને સલાહ આપવા
લાખો બેઠા છે !!

sath
apava koi taiyar nathi,
ane salah apava
lakho betha chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દર્દ એવું કે કોઈ ના

દર્દ એવું
કે કોઈ ના જાણે,
હાલ એવા કે બધા જાણે !!

dard evu
ke koi na jane,
hal eva ke badha jane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મને લાગ્યું ત્યાં કોઈ મારું

મને લાગ્યું
ત્યાં કોઈ મારું હતું,
ગયો નજીક તો ત્યાં ફક્ત
અંધારું હતું !!

mane lagyu
tya koi maru hatu,
gayo najik to tya fakt
andharu hatu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એકલતાની એટલી આદત થઇ ગઈ

એકલતાની
એટલી આદત થઇ ગઈ છે,
કે પોતાનો પડછાયો દેખાય
તો પણ ભીડ લાગે છે !!

ekalatani
etali adat thai gai chhe,
ke potano padachayo dekhay
to pan bhid lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મોટાભાગના લોકો એવા હોય છે,

મોટાભાગના
લોકો એવા હોય છે,
જે ફક્ત આપણી સામે જ
આપણા હોય છે !!

motabhagana
loko eva hoy chhe,
je fakt apani same j
apana hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અભિમાન હતું કે હું ધારું

અભિમાન હતું
કે હું ધારું તે મેળવી શકું,
હાલત એ છે કે ખાટલો પણ નથી
મળતો હોસ્પિટલમાં !!

abhiman hatu
ke hu dharu te melavi shaku,
halat e chhe ke khatalo pan nathi
malato hospitalama !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એક દિલ અને એક જાન

એક દિલ
અને એક જાન છે,
બંને કોરોનાથી પરેશાન છે !!

ek dil
ane ek jan chhe,
banne koronathi pareshan chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઓયે તમને કહું છું, મતલબ

ઓયે
તમને કહું છું,
મતલબ પડે તો યાદ
કરજો અમને !!

oye
tamane kahu chhu,
matalab pade to yad
karajo amane !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ભીની આંખો હવે સવાલ કરે

ભીની આંખો
હવે સવાલ કરે છે,
હજુ તારા કેટલાક સપનાઓને
વહાવવા પડશે મારે !!

bhini ankho
have saval kare chhe,
haju tara ketalak sapanaone
vahavava padashe mare !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.