ખબર નહીં કેમ સાચા લોકો,

ખબર નહીં
કેમ સાચા લોકો,
મારા નસીબમાં જ નથી !!

khabar nahi
kem sacha loko,
mara nasibama j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દીકરી બીમાર હોય તો દુઃખ

દીકરી બીમાર
હોય તો દુઃખ લાગે,
ને વહુ બીમાર હોય
તો નાટક !!

dikari bimar
hoy to dukh lage,
ne vahu bimar hoy
to natak !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જેની માટે આપણે વેતરાઈ જતા

જેની માટે આપણે
વેતરાઈ જતા હોઈએ છીએ,
એની પાસે જ છેલ્લે છેતરાઈ
જતા હોઈએ છીએ !!

jeni mate apane
vetarai jata hoie chie,
eni pase j chhelle chhetarai
jata hoie chie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માત્ર માણસ જ વસેલા હોય

માત્ર માણસ જ
વસેલા હોય જ્યાં,
એવી કોઈ ગલી આ
શહેરમાં જડતી નથી !!

matr manas j
vasel hoy jya,
evi koi gali aa
shaherama jadati nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કેમ સમજાવું કેટલું દુઃખ થાય

કેમ સમજાવું
કેટલું દુઃખ થાય ત્યારે,
કોઈ આપણા મેસેજ વાંચીને
જવાબ ના આપે ત્યારે !!

kem samajavu
ketalu dukh thay tyare,
koi apana mesej vanchine
javab na ape tyare !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જીવનમાં ખાસ વ્યક્તિની કમી હોય

જીવનમાં ખાસ
વ્યક્તિની કમી હોય ત્યારે,
જીવન જીવો કે ના જીવો ફીલિંગ
સરખી જ આવે !!

jivanama khas
vyaktini kami hoy tyare,
jivan jivo ke na jivo philing
sarakhi j ave !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ક્યારેક થાકી જાઓ જો દુનિયાની

ક્યારેક થાકી જાઓ
જો દુનિયાની મહેફીલોથી તમે,
તો મને અવાજ આપી દેજો હું પણ
એકલો જ હોઉં છું !!

kyarek thaki jao
jo duniyani mahephilothi tame,
to mane avaj api dejo hu pan
ekalo j hou chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જો કોઈ તમારા વગર ખુશ

જો કોઈ
તમારા વગર ખુશ છે,
તો એને ખુશ જ
રહેવા દો !!

jo koi
tamara vagar khush chhe,
to ene khush j
raheva do !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સમય પણ વિચારતો હશે, હું

સમય પણ વિચારતો હશે,
હું પણ એટલો નથી બદલાતો
જેટલા લોકો બદલાઈ જાય છે !!

samay pan vicharato hashe,
hu pan etalo nathi badalato
jetala loko badalai jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એકલો પડી ગયો છું, આ

એકલો પડી ગયો છું,
આ મતલબી દુનિયામાં !!

ekalo padi gayo chhu,
aa matalabi duniyama !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.