મને પણ ખુબ ઈચ્છા હતી,

મને પણ ખુબ ઈચ્છા હતી,
મહોબ્બતના દરિયામાં તરવાની,
એક વ્યક્તિએ એવો ડુબાડયો કે
કિનારો જ નાં મળ્યો !!

mane pan khub iccha hati,
mahobbatana dariyama taravani,
ek vyaktie evo dubadayo ke
kinaro j na malyo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ નાજુક દિલમાં કોઈ માટે

આ નાજુક દિલમાં
કોઈ માટે એટલો પ્રેમ છે કે,
દરરોજ રાતે આંખ ભીની ન થાય
ત્યાં સુધી ઊંઘ નથી આવતી !!
😪😪😪😪😪😪😪😪

aa najuk dilama
koi mate etalo prem chhe ke,
dararoj rate ankh bhini na thay
tya sudhi ungh nathi avati !!
😪😪😪😪😪😪😪😪

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

સમય અને સંજોગો જ માણસોને

સમય અને સંજોગો
જ માણસોને ઘડે છે,
બાકી હવે કયાં કોઇને
કોઇની પડી છે !!

samay ane sanjogo
j manasone ghade chhe,
baki have kaya koine
koini padi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

મોબાઈલે છોડી દીધેલું નેટવર્ક પાછું

મોબાઈલે છોડી
દીધેલું નેટવર્ક પાછું લાવવા
અઢળક કોશિશ કરશે માણસ,
પણ સંબંધોનું નેટવર્ક પાછું લાવવા
એકવાર પણ કોશિશ નહીં કરે !!

mobaile chhodi
didhelu netavark pachhu lavava
adhalak koshish karashe manas,
pan sambandhonu netavark pachhu lavava
ekavar pan koshish nahi kare !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બાળપણમાં વાર્તાઓ સાંભળીને ઊંઘતા હતા,

બાળપણમાં વાર્તાઓ
સાંભળીને ઊંઘતા હતા,
હવે પોતાની વારતા પર રોઈને
ઊંઘીએ છીએ !!

balapanama vartao
sambhaline unghata hata,
have potani varata par roine
unghie chie !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુઃખ પણ કેટલું હોંશિયાર છે

દુઃખ પણ કેટલું
હોંશિયાર છે જુઓ,
સહનશક્તિ વાળાને શોધી
જ કાઢે છે !!

dukh pan ketalu
honshiyar chhe juo,
sahanashakti valane shodhi
j kadhe chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

વધારે પડતી કોઈની #Care કરવી

વધારે પડતી
કોઈની #Care કરવી એ પણ,
ક્યારેક આપણને મૂરખા
સાબિત કરે છે !!

vadhare padati
koini#chre karavi e pan,
kyarek apanane murakha
sabit kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લાગણીનું નામ આવ્યું ને શ્વાસ

લાગણીનું નામ
આવ્યું ને શ્વાસ સુનો થઇ ગયો,
શબ્દ જેવો શબ્દ પણ જુઓ
કેવો મૂંગો થઇ ગયો !!

laganinu nam
avyu ne shvas suno thai gayo,
shabd jevo shabd pan juo
kevo mungo thai gayo !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

એણે એક નાનકડી ભૂલ કરી,

એણે એક
નાનકડી ભૂલ કરી,
અને તમે એ યાદ રાખીને
બહુ મોટી ભૂલ કરી !!

ene ek
nanakadi bhul kari,
ane tame e yad rakhine
bahu moti bhul kari !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બધાને બહુ આસાનીથી મળી જઈએ

બધાને બહુ
આસાનીથી મળી જઈએ છીએ,
બસ એટલે જ લોકો ફાલતું
સમજે છે સાહેબ !!

badhane bahu
asanithi mali jaie chie,
bas etale j loko falatu
samaje chhe saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.