Teen Patti Master Download
આ જિંદગી છે સાહેબ, જીવવાનું

આ જિંદગી છે સાહેબ,
જીવવાનું શીખવ્યા વગર
મરવા નથી દેતી !!

aa jindagi chhe saheb,
jivavanu shikhavya vagar
marava nathi deti !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જે આપણા ખાસ છે, બસ

જે આપણા ખાસ છે,
બસ એ જ ઝેરીલા સાપ છે !!

je aapana khas chhe,
bas e j jerila sap chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખોટું બોલતા નથી આવડતું એટલે

ખોટું બોલતા નથી
આવડતું એટલે જ,
કદાચ લોકો ટકતા નથી
મારી સાથે !!

khotu bolata nathi
aavadatu etale j,
kadach loko takata nathi
mari sathe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શું નસીબ લખ્યું છે ઉપરવાળાએ

શું નસીબ લખ્યું છે
ઉપરવાળાએ મારું,
પાત્ર જોકરનું ને ઈચ્છા રાણીનો
બાદશાહ બનવાની !!

shu nasib lakhyu chhe
uparavalae maru,
patr joker nu ne ichchha ranino
badashah banavani !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ના Beauty છે ના Brain

ના Beauty છે ના Brain છે,
બસ દુઃખ છે અને Pain છે !!

na beauty chhe na brain chhe,
bas dukh chhe ane pain chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ જિંદગી તો સાલી, કારેલા

આ જિંદગી તો સાલી,
કારેલા કરતા પણ કડવી છે !!
😭😭😭😭😭😭

aa jindagi to sali,
karela karata pan kadavi chhe !!
😭😭😭😭😭😭

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

દુનિયાના બધા દુઃખ એક તરફ,

દુનિયાના
બધા દુઃખ એક તરફ,
અને Hair Fall નું દુઃખ
એક તરફ !!

duniyana
badha dukh ek taraf,
ane hair fall nu dukh
ek taraf !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બાળપણના રમકડાએ મને કટાક્ષમાં કહ્યું,

બાળપણના
રમકડાએ મને કટાક્ષમાં કહ્યું,
કેવું લાગે છે જયારે કોઈ તમારી
જોડે રમી જાય છે !!

balapan na
ramakadae mane kataksh ma kahyu,
kevu lage chhe jayare koi tamari
jode rami jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અહીં જે મોઢા પર સાચું

અહીં જે મોઢા પર
સાચું બોલતું હોય છે,
વધારે પડતી નફરત પણ લોકો
એને જ કરતા હોય છે !!

ahi je modha par
sachu bolatu hoy chhe,
vadhare padati nafarat pan loko
ene j karata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ખરેખર ખુબ અઘરું છે, પોતાના

ખરેખર ખુબ અઘરું છે,
પોતાના હૃદયને બાળીને
બીજાને ખુશ કરવાનું !!

kharekhar khub agharu chhe,
potana raday ne baline
bijane khush karavanu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.