મોકો છે ત્યાં સુધી વાત

મોકો છે ત્યાં સુધી
વાત કરતા રહો,
મોતની આ સીઝનમાં કાલે
ફરી મળ્યા ના મળ્યા !!

moko chhe tya sudhi
vat karata raho,
mot ni aa sizan ma kale
fari malya na malya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

આ દુનિયા કોની થઇ છે,

આ દુનિયા
કોની થઇ છે,
તે તમારી થશે
સાહેબ !!

aa duniya
koni thai chhe,
te tamari thashe
saheb !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હવે છોડી દીધું છે એવા

હવે છોડી દીધું છે
એવા લોકોની ફિકર કરવાનું,
જેમને અમારું નામ સાંભળવું
પણ પસંદ નથી !!

have chhodi didhu chhe
eva lokoni fikar karavanu,
jemane amaru nam sambhalavu
pan pasand nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કોઈના પર કેટલો વિશ્વાસ કરવો

કોઈના પર કેટલો
વિશ્વાસ કરવો એ,
વિશ્વાસ તૂટ્યા પછી જ
ખબર પડે છે !!

koina par ketalo
vishvas karavo e,
vishvas tutya pachhi j
khabar pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જયારે તમારા મેસેજ ઇગ્નોર થવા

જયારે તમારા
મેસેજ ઇગ્નોર થવા લાગે,
ત્યારે સમજી લેવું કે તમારી
કોઈ વેલ્યુ નથી !!

jayare tamara
message ignore thave lage,
tyare samaji levu ke tamari
koi velyu nathi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

ઉદાસ લોકોનું હાસ્ય, સૌથી ખુબસુરત

ઉદાસ લોકોનું હાસ્ય,
સૌથી ખુબસુરત હોય છે !!

udas lokonu hasy,
sauthi khubasurat hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

જિંદગીમાં એટલા લોકોને ખોઈ દીધા

જિંદગીમાં એટલા
લોકોને ખોઈ દીધા છે મેં,
કે હવે નવા લોકો મળે છે
તો ડર લાગે છે !!

jindagima etal
lokone khoi didha chhe me,
ke have nava loko male chhe
to dar lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અધુરી આ જિંદગીમાં, પુરા બરબાદ

અધુરી આ જિંદગીમાં,
પુરા બરબાદ થઇ ગયા !!

adhuri aa jindagima,
pura barabad thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અમુક લોકો કેટલા બદલાઈ જાય

અમુક લોકો
કેટલા બદલાઈ જાય છે,
એક દિવસ તમે બહુ કામના
અને બીજા દિવસે કંઈ
કામના નહીં !!

amuk loko
ketala badalai jay chhe,
ek divas tame bahu kam na
ane bija divase kai
kam na nahi !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

પ્રેમથી કહું છું, હવે મારી

પ્રેમથી કહું છું,
હવે મારી સાથે પ્રેમની
વાત ન કરતાં બસ !!
😔😔😔😔😔😔😔

prem thi kahu chhu,
have mari sathe prem ni
vat na karata bas !!
😔😔😔😔😔😔😔

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.