Teen Patti Master Download
જિંદગીમાં બાકી બધું તો મળ્યું,

જિંદગીમાં
બાકી બધું તો મળ્યું,
લાખ કોશિશો પછી પણ
એક તમે ના મળ્યા !!

jindagima
baki badhu to malyu,
lakh koshisho pachhi pan
ek tame na malya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું રોબોટ જેવો બની જવા

હું રોબોટ જેવો
બની જવા માંગુ છું,
ના કોઈ લાગણી હોય કે
ના કોઈ દુઃખ થાય !!

hu robot jevo
bani java mangu chhu,
na koi lagani hoy ke
na koi dukh thay !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મેં છોડી દીધા એ લોકોને

મેં છોડી દીધા એ લોકોને
જેમને મારી જરૂર ફક્ત એમના
મતલબ માટે જ હતી !!

me chhodi didha e lokone
jemane mari jarur fakt emana
matalab mate j hati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલી નફરત હશે એ વ્યક્તિને

કેટલી નફરત હશે
એ વ્યક્તિને મારાથી દોસ્તો,
મેં એની પોસ્ટ લાઈક કરી તો એણે
પોસ્ટ કરવાનું જ બંધ કરી દીધું !!

ketali nafarat hashe
e vyaktine marathi dosto,
me eni post like kari to ene
post karavanu j bandh kari didhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જે વ્યક્તિ તમારા નસીબમાં નથી

જે વ્યક્તિ તમારા
નસીબમાં નથી એમને
ગેલેરીમાં સેવ કેમ રાખો છો !!

je vyakti tamara
nasibama nathi emane
gallery ma save kem rakho chho !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કેટલું દુઃખ થાય જયારે તમારું

કેટલું દુઃખ થાય જયારે
તમારું મનગમતું વ્યક્તિ તમને
સતત ઇગ્નોર કર્યા જ કરે !!

ketalu dukh thay jayare
tamaru managamatu vyakti tamane
satat ignore karya j kare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક ક્યારેક ખુદના ઘરમાં પણ

ક્યારેક ક્યારેક
ખુદના ઘરમાં પણ માણસનો
દમ ઘૂંટાવા લાગે છે !!

kyarek kyarek
khudana gharama pan manasano
dam ghuntava lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખોટી જગ્યાએ રોકાયેલી લાગણીઓ, દુઃખ

ખોટી જગ્યાએ
રોકાયેલી લાગણીઓ,
દુઃખ સિવાય બીજું કશું જ
નથી આપતી સાહેબ !!

khoti jagyae
rokayeli laganio,
dukh sivay biju kashun j
nathi aapati saheb !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કહેવા માટે તો ઘણું છે,

કહેવા માટે તો ઘણું છે,
પણ હવે કંઈ ના કહેવું એ જ
બહુ સારું લાગે છે મને !!

kaheva mate to ghanu chhe,
pan have kai na kahevu e j
bahu saru lage chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે તો એ પણ મારી

હવે તો એ પણ
મારી સાથે કંઈ બોલતા નથી,
પહેલા જેની વાતો ક્યારેય
પૂરી જ નહોતી થતી !!

have to e pan
mari sathe kai bolata nathi,
pahela jeni vato kyarey
puri j nahoti thati !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.