Teen Patti Master Download
અરીસામાં મુખ અને જીવનમાં સુખ

અરીસામાં મુખ અને
જીવનમાં સુખ હોતું નથી,
બસ ખાલી દેખાય છે !!

arisama mukh ane
jivan ma sukh hotu nathi,
bas khali dekhay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

બસ એટલે જ નાવ ડુબાડી

બસ એટલે જ
નાવ ડુબાડી દીધી અમે,
જ્યાં પહોંચવું હતું એ
કિનારા નથી રહ્યા !!

bas etale j
nav dubadi didhi ame,
jya pahonchavu hatu e
kinara nathi rahya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આગલા વખતે સુંદર શરીર આપજે

આગલા વખતે
સુંદર શરીર આપજે ભગવાન,
સુંદર મનની તો આ દુનિયામાં
જરૂર જ નથી !!

aagala vakhate
sundar sharir aapaje bhagavan,
sundar man ni to duniyama
jarur j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સિગરેટ ભલે ગમે તેટલી હાનીકારક

સિગરેટ ભલે ગમે
તેટલી હાનીકારક હોય,
પણ જિંદગી બરબાદ કરવામાં
માણસને કોઈ ના પહોંચે !!

cigarette bhale game
tetali hanikarak hoy,
pan jindagi barabad karavama
manas ne koi na pahoche !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું બધું જ જાણું છું

હું બધું જ
જાણું છું પણ ચુપ છું,
કોઈ પોતાના મતલબ માટે
કેટલી હદ વટાવે એ
જોવું છે મારે !!

hu badhu j
janu chhu pan chhup chhu,
koi potana matalab mate
ketali had vatave e
jovu chhe mare !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અંતે એકલા રહી જાય છે

અંતે એકલા
રહી જાય છે એ લોકો,
જે ખુદથી વધારે બીજાની
ફિકર કરે છે !!

ante ekala
rahi jay chhe e loko,
je khud thi vadhare bijani
fikar kare chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વ્યક્તિ ત્યારે હારી જાય છે,

વ્યક્તિ ત્યારે હારી જાય છે,
જયારે એની લાગણીઓ એક
મજાક બનીને રહી જાય છે !!

vyakti tyare hari jay chhe,
jayare eni laganio ek
majak banine rahi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોણ કોનું છે એનાથી શું

કોણ કોનું છે
એનાથી શું કામ છે મને,
બસ હું કોઈનો નથી
એ ખ્યાલ છે મને !!

kon konu chhe
enathi shu kam chhe mane,
bas hu koino nathi
e khyal chhe mane !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સપનાઓ તો મનના માળિયે કુદકા

સપનાઓ તો મનના
માળિયે કુદકા મારતા રહ્યા,
પણ હકીકતોએ ચુપ રહીને
જીવતા શીખવી દીધું !!

sapanao to man na
maliye kudaka marata rahya,
pan hakikatoe chup rahine
jivata shikhavi didhu !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કર્યુ છે કંઇક અલગ પાપ

કર્યુ છે કંઇક અલગ
પાપ બધાએ સાથે મળીને,
નહીં તો ગંગાજળને બદલે મદિરાથી
હાથ શાને ધોવા પડે ?

karyu chhe kaik alag
pap badhae sathe maline,
nahi to gangajal ne badale
madirathi hath shane dhova pade?

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.