સપનાઓ તો મનના માળિયે કુદકા

સપનાઓ તો મનના
માળિયે કુદકા મારતા રહ્યા,
પણ હકીકતોએ ચુપ રહીને
જીવતા શીખવી દીધું !!

sapanao to man na
maliye kudaka marata rahya,
pan hakikatoe chup rahine
jivata shikhavi didhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કર્યુ છે કંઇક અલગ પાપ

કર્યુ છે કંઇક અલગ
પાપ બધાએ સાથે મળીને,
નહીં તો ગંગાજળને બદલે મદિરાથી
હાથ શાને ધોવા પડે ?

karyu chhe kaik alag
pap badhae sathe maline,
nahi to gangajal ne badale
madirathi hath shane dhova pade?

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

બદલાઈ જાય છે જિંદગીની સચ્ચાઈ,

બદલાઈ જાય છે
જિંદગીની સચ્ચાઈ,
જયારે કોઈ તમારું જ તમારી
સામે તમારું નથી રહેતું !!

badalai jay chhe
jindagini sachchai,
jayare koi tamaru j tamari
same tamaru nathi rahetu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અચાનક કોણ જાણે યાદ કેવી

અચાનક કોણ જાણે
યાદ કેવી વાત આવી ગઈ,
દિવસ હોવા છતાં આંખોમાં
રાત આવી ગઈ !!

achanak kon jane
yad kevi vat aavi gai,
divas hova chhata aankhoma
rat aavi gai !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

માણસ ખરાબ ત્યારે જ બને

માણસ ખરાબ ત્યારે જ બને છે,
જ્યારે કોઈ એનો સારા હોવાનો
ફાયદો ઉઠાવી જાય છે !!

manas kharab tyare j bane chhe,
jyare koi eno sara hovano
fayado uthavi jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

અરીસાની જેમ આરપાર છું, તો

અરીસાની
જેમ આરપાર છું,
તો પણ કેટલાકની
સમજની બહાર છું !!

arisani
jem arapar chhu,
to pan ketalak ni
samaj ni bahar chhu !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

કાચ તૂટે અને વિખરાઈ જાય

કાચ તૂટે અને
વિખરાઈ જાય એ જ સારું,
તિરાડો નથી જીવવા દેતી
કે નથી મરવા દેતી !!

kach tute ane
vikharai jay e j saru,
tirado nathi jivava deti
ke nathi marava deti !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

શબ્દો મારા સાંભળી વાહ વાહ

શબ્દો મારા
સાંભળી વાહ વાહ તો સૌ કરે,
પણ મૌન મારું સાંભળે કાશ
એવું કોઈ જણ મળે !!

sabdo mara
sambhali vah vah to sau kare,
pan maun maru sambhale kash
evu koi jan male !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

હવે તો કોઈની નજીક જતા

હવે તો કોઈની નજીક
જતા પણ બીક લાગે છે,
કેમ કે ખબર છે આખરે તો
આ પણ છોડી જ દેશે !!

have to koini najik
jata pan bik lage chhe,
kem ke khabar chhe aakhare to
aa pan chhodi j deshe !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

લાગણીઓ ક્યાંય નથી ખોવાતી, બસ

લાગણીઓ
ક્યાંય નથી ખોવાતી,
બસ મતલબ હોય ત્યાં
નથી દેખાતી !!

laganio
kyany nathi khovati,
bas matalab hoy tya
nathi dekhati !!

Sad Shayari Gujarati

3 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1947 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.