Teen Patti Master Download
કોઈ બીજી રીત હોય તો

કોઈ બીજી રીત હોય
તો બતાવો જીવવાની,
ખાલી શ્વાસ લઈને તો હું
થાકી ગયો હવે !!

koi biji rit hoy
to batavo jivavani,
khali shvas laine to hu
thaki gayo have !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

પ્રહાર પર પ્રહાર થતો જાય

પ્રહાર પર
પ્રહાર થતો જાય છે,
માણસ હવે તલવાર
થતો જાય છે !!

prahar par
prahar thato jay chhe,
manas have talavar
thato jay chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

અધૂરા ખ્વાબોની ચાવી મૂકી છે

અધૂરા ખ્વાબોની ચાવી
મૂકી છે મારા ઓશિકા નીચે,
કદાચ હું ના જાગું તો તમારી
અમાનત લઇ લેજો !!

adhur khvaboni chavi
muki chhe mar oshika niche,
kadach hu na jagu to tamari
amanat lai lejo !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ભલે સાવ મફતમાં મળી છે,

ભલે સાવ
મફતમાં મળી છે,
છતાં જિંદગી તું બઉ
મોંઘી પડી છે !!

bhale sav
mafat ma mali chhe,
chhata jindagi tu bau
monghi padi chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયા સાથે લડી લેનાર, ઘર

દુનિયા
સાથે લડી લેનાર,
ઘર આંગણે જ હારી
જતા હોય છે !!

duniya
sathe ladi lenar,
ghar angane j hari
jata hoy chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

આ દુનિયા બહુ ખરાબ છે

આ દુનિયા
બહુ ખરાબ છે સાહેબ,
જયારે બરાબરી ના કરી શકે
ત્યારે બદનામ કરવા લાગે છે !!

aa duniya
bahu kharab chhe saheb,
jayare barabari na kari shake
tyare badanam karava lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડાવી જાય છે અમને બીજાના

રડાવી જાય છે
અમને બીજાના દર્દો,
બાકી અમારા દુઃખ તો
અમે હસીને પી ગયા !!

radavi jay chhe
amane bijana dardo,
baki amara dukh to
ame hasine pi gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સાચે જ બહુ અઘરું કામ

સાચે જ
બહુ અઘરું કામ છે,
પોતાને તકલીફ દઈને
બીજાને ખુશ રાખવા !!

sache j
bahu agharu kam chhe,
potane takalif daine
bijane khush rakhava !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું એક દિવસ માટે મરવા

હું એક દિવસ
માટે મરવા માંગુ છું,
માત્ર એ જોવા માટે કે
કોને મારી કદર છે !!

hu ek divas
mate marava mangu chhu,
matr e jova mate ke
kone mari kadar chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

વિચારું છું મારી #Problems પણ

વિચારું છું
મારી #Problems
પણ I Love You કહી દઉં,
કોને ખબર એ પણ મને
છોડીને જતી રે !!

vicharu chhu
mari #problems
pan i love you kahi dau,
kone khabar e pan mane
chhodine jati re !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.