Teen Patti Master Download
પારખવા પારસમણી ક્યાંથી શોધું, ચહેરા

પારખવા
પારસમણી ક્યાંથી શોધું,
ચહેરા શ્વેત હોય અને દિલ
કાળા મળે છે !!

parakhava
parasamani kyanthi shodhu,
chahera svet hoy ane dil
kala male chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એકલું કેમ રહેવાય, લોકો એજ

એકલું કેમ રહેવાય,
લોકો એજ શીખવાડવા
આવે છે જિંદગી માં !!

ekalu kem rahevay,
loko ej shikhavadava
aave chhe jindagi ma !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

એક વાત કહું, સારા લોકો

એક વાત કહું,
સારા લોકો સાથે
ક્યારેય સારું થતું જ નથી !!

ek vat kahu,
sara loko sathe
kyarey saru thatu j nathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

દુનિયા દગો કરીને અકલમંદ બની

દુનિયા દગો કરીને
અકલમંદ બની ગઈ,
અને અમે ભરોસો કરીને
ગુનેગાર થઇ ગયા !!

duniya dago karine
akalamand bani gai,
ane ame bharoso karine
gunegar thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખરાબ દિવસો ચાલે છે સાહેબ,

ખરાબ
દિવસો ચાલે છે સાહેબ,
બુરાઈ તો થશે જ મારા નામની !!

kharab
divaso chale chhe saheb,
burai to thashe j mara nam ni !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હવે કોઈને સમય નથી સાહેબ,

હવે કોઈને
સમય નથી સાહેબ,
એ તો ગરજ હતી એટલે
સમય કાઢતા હતા !!

have koine
samay nathi saheb,
e to garaj hati etale
samay kadhata hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

હું પણ હવે તો કંટાળ્યો

હું પણ હવે
તો કંટાળ્યો છું,
જિંદગી તારાથી !!

hu pan have
to kantalyo chhu,
jindagi tarathi !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

જો રડીને કોઈની યાદને ભુલાવી

જો રડીને કોઈની યાદને
ભુલાવી શકાતી હોતને સાહેબ,
તો હસીને કોઈ આમ ગમના
છુપાવતુ હોત !!

jo radine koini yadane
bhulavi shakati hot ne saheb,
to hasine koi aam gam na
chhupavatu hot !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ખબર બહારથી પડવા ના દીધી,

ખબર
બહારથી પડવા ના દીધી,
ઘણા એવા વિસ્ફોટ હૃદય
ભીતર થયા છે !!

khabar
baharathi padava na didhi,
ghana eva visfot raday
bhitar thaya chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

સારું થયું લોકો બદલાઈ ગયા,

સારું થયું
લોકો બદલાઈ ગયા,
અમે પણ થોડા સમજદાર
થઇ ગયા !!

saru thayu
loko badalai gaya,
ame pan thoda samajadar
thai gaya !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.