Teen Patti Master Download
જરૂરી નથી કે દર વખતે

જરૂરી નથી કે દર વખતે
તમે ખોટા હો તો જ સજા મળે,
ક્યારેક ખોટા વ્યક્તિ સાથે કરેલી ભલાઈની
કિંમત પણ તમારે ચૂકવવી પડે છે !!

jaruri nathi ke dar vakhate
tame khota ho to j saja male,
kyarek khota vyakti sathe kareli bhalai ni
kimmat pan tamare chukavavi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

રડીશ નહીં જો હું મરી

રડીશ નહીં જો
હું મરી જાઉં તો પરંતુ
એમ વિચારીને ખુશ થઇ
જજે કે એક ટેન્શન તો ઓછું
થયું જિંદગી માં !!

radish nahi jo
hu mari jau to parantu
em vicharine khush thai
jaje ke ek tension to ochhu
thayu jindagi ma !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ નિર્દોષની આંખમાંથી તમારા કારણે

કોઈ નિર્દોષની આંખમાંથી
તમારા કારણે નીકળેલા આંસુઓ,
એક એવું કરજ છે જે તમારે એક દિવસ
વ્યાજ સાથે ચુકવવું પડશે !!

koi nirdoshani aankh manthi
tamara karane nikalela aansuo,
ek evu karaj chhe je tamare ek divas
vyaj sathe chhukavavu padashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કોઈ પુરુષના શબ્દો ખોટા હોઈ

કોઈ પુરુષના શબ્દો
ખોટા હોઈ શકે પણ રાત્રે
એકલા નીકળેલા એના આંસુ
ક્યારેય ખોટા નથી હોતા !!

koi purushan shabdo
khota hoi shake pan ratre
ekala nikalel ena aansu
kyarey khota nathi hota !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

ક્યારેક આપણે કોઈ માટે એટલા

ક્યારેક આપણે કોઈ
માટે એટલા જરૂરી નથી હોતા,
જેટલું આપણને લાગે છે !!

kyarek aapane koi
mate etala jaruri nathi hota,
jetalu aapanane lage chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

કંઇક એવા વળાંક પર લાવી

કંઇક એવા વળાંક
પર લાવી દે છે નોકરી કે
પોતાના જ ઘેર જવા માટે આપણે
બીજાની પરમીશન લેવી પડે છે !!

kaik eva valank
par lavi de chhe nokari ke
potana j gher java mate aapane
bijani permission levi pade chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મતલબી આ દુનિયામાં મદદ કરવી

મતલબી આ દુનિયામાં
મદદ કરવી એ પણ એક ગુનો છે,
તમે જેને તરતા શીખવાડશો ને એ જ
તમને ડૂબાડવા તૈયાર છે !!

matalabi duniya ma
madad karavi e pan ek guno chhe,
tame jene tarata shikhavadasho ne e j
tamane dubadava taiyar chhe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

તમારી કદર કરવા વાળા ભલે

તમારી કદર કરવા વાળા
ભલે દુર હોય પણ તમારી કિંમત
ઘટાડવા વાળા સાવ નજીકના જ હશે !!

tamari kadar karava vala
bhale dur hoy pan tamari kimmat
ghatadava vala sav najikana j hashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

થોડો પગ શું લપસી ગયો,

થોડો પગ શું લપસી ગયો,
વાંક બધો એ ચપ્પલ પર આવ્યો,
મહિનાઓ સુધી જેણે તાપ અને
કાંટાઓથી બચાવ્યા હતા !!

thodo pag shun lapasi gayo,
vank badho e chappal par aavyo,
mahinao sudhi jene taap ane
kantao thi bachavya hata !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

મને રડતો છોડીને જવા વાળા

મને રડતો છોડીને
જવા વાળા યાદ રાખજો,
એક દિવસ તમારે પણ મારી
યાદમાં રડવું પડશે !!

mane radato chhodine
java vala yaad rakhajo,
ek divas tamare pan mari
yaad ma radavu padashe !!

Sad Shayari Gujarati

2 years ago

search

About

Sad Shayari Gujarati

We have 1945 + Sad Shayari Gujarati with image. You can browse our sad status gujarati collection and can enjoy latest sad quotes gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share sad quotes in gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.