Teen Patti Master Download
મારા શરીરમાંથી મારી આત્મા નીકળી

મારા શરીરમાંથી
મારી આત્મા નીકળી જશે,
પણ તું મારા દિલમાંથી ક્યારેય
નહીં નીકળી શકે !!

mara shariramanthi
mari aatma nikali jashe,
pan tu mara dilamanthi kyarey
nahi nikali shake !!

મને નથી ખબર કે મારે

મને નથી ખબર
કે મારે શું વાત કરવી છે,
પણ ઓયે મારે તારી સાથે
વાત કરવી છે પ્લીઝ !!

mane nathi khabar
ke mare shun vaat karavi chhe,
pan oye mare tari sathe
vat karavi chhe please !!

જે દિવસ કોઈ તમારો સાથ

જે દિવસ કોઈ
તમારો સાથ ના દે,
એકવાર મને યાદ કરજો,
પૂરી દુનિયા જોશે કે તમને
પ્રેમ કોણે કર્યો હતો !!

je divas koi
tamaro sath na de,
ekavar mane yaad karajo,
puri duniya joshe ke tamane
prem kone karyo hato !!

મેં મારા દિલને ફોર્મેટ કરીને

મેં મારા દિલને
ફોર્મેટ કરીને જોઈ લીધું,
શું કરું યાર એક તારું નામ
હંમેશા રહી જાય છે !!

me mara dilane
format karine joi lidhu,
shun karu yaar ek taru name
hammesha rahi jay chhe !!

નસીબથી મળે છે દિલથી ચાહવા

નસીબથી મળે છે
દિલથી ચાહવા વાળા અને
હું બહુ ખુશનસીબ છું કે મને
એ નસીબ મળ્યું છે !!

nasibathi male chhe
dilathi chahava vala ane
hu bahu khushanasib chhu ke mane
e nasib malyu chhe !!

ગમે એટલા ધક્કા મારી લે

ગમે એટલા
ધક્કા મારી લે પણ
હું તારા દિલની બહાર તો
નહીં જ નીકળું !!

game etala
dhakka mari le pan
hu tara dilani bahar to
nahi j nikalu !!

મારી કોઈ જીદ નથી તમને

મારી કોઈ જીદ
નથી તમને પામવાની,
અને હા કોઈ હદ પણ નથી
તમને ચાહવાની !!

mari koi jid
nathi tamane pamavani,
ane haa koi had pan nathi
tamane chahavani !!

જયારે બે વ્યક્તિ વિચારે કે

જયારે બે વ્યક્તિ વિચારે કે
એકબીજાને ક્યારેય નથી છોડવા,
ત્યારે અડધી જંગ તો એ લોકો
ત્યાં જ જીતી જતા હોય છે !!

jayare be vyakti vichare ke
ekabijane kyarey nathi chhodava,
tyare adadhi jang to e loko
tya j jiti jata hoy chhe !!

મુલાકાતનો ઈરાદો છે, તમે મળવાની

મુલાકાતનો ઈરાદો છે,
તમે મળવાની ઈચ્છા તો કરો,
બધા જ ઈલ્ઝામ હું મારા માથે લઇ લઈશ,
તમે સાથે રહેવાનું વચન તો આપો !!

mulakatano irado chhe,
tame malavani ichchha to karo,
badha j ilzam hu mara mathe lai laish,
tame sathe rahevanu vachan to aapo !!

જયારે તું મને પૂછે કે

જયારે તું મને
પૂછે કે જમી લીધું ?
ત્યારે એમ થાય કે કોઈ તો છે
જેને મારી ચિંતા છે !!

jayare tu mane
puchhe ke jami lidhu?
tyare em thay ke koi to chhe
jene mari chinta chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.