Teen Patti Master Download
જીવવાની શું વાત કરો છો

જીવવાની શું
વાત કરો છો સાહેબ,
અમે તો એની સાથે દફન
થવા પણ તૈયાર છીએ !!

jivavani shun
vat karo chho saheb,
ame to eni sathe dafan
thava pan taiyar chhie !!

લાગણીનો ટેકો મળી જાય, પછી

લાગણીનો ટેકો મળી જાય,
પછી લાકડીના ટેકાની જરૂર નથી રહેતી !!

laganino teko mali jay,
pachhi lakadin tekani jarur nathi raheti !!

સગા સંબંધીઓ માત્ર સુખના જ

સગા સંબંધીઓ માત્ર
સુખના જ સાથીઓ હોય છે,
દુખના દિવસોમાં ખભે હાથ રાખીને
સાથે માત્ર મિત્રો જ ઉભા રહે છે !!

saga sambandhio matra
sukhana j sathio hoy chhe,
dukhana divasoma khabhe hath rakhine
sathe matra mitro j ubha rahe chhe !!

ઓયે સાંભળ ને, ઝઘડો થયા

ઓયે સાંભળ ને,
ઝઘડો થયા પછી પણ
મને તારી જરૂર હોય છે !!

oye sambhal ne,
zaghado thay pachhi pan
mane tari jarur hoy chhe !!

મનપસંદ વ્યક્તિ બધી જ બીમારીનો

મનપસંદ વ્યક્તિ
બધી જ બીમારીનો
ઈલાજ હોય છે !!

manapasand vyakti
badhi j bimarino
ilaj hoy chhe !!

સાચી મજા તો મુશળધારમાં જ

સાચી મજા તો
મુશળધારમાં જ આવે,
ભલે ને એ વરસાદ હોય
કે પછી પ્રેમ હોય !!

sachi maja to
mushaladhar ma j aave,
bhale ne e varasad hoy
ke pachhi prem hoy !!

મને નથી ખબર કે હું

મને નથી ખબર
કે હું કાલે હોઈશ કે નહીં,
મારી ઈચ્છા છે કે મારી આજ
હું તારી સાથે વિતાવું !!

mane nathi khabar
ke hu kale hoish ke nahi,
mari ichchha chhe ke mari aaj
hu tari sathe vitavu !!

દુનિયામાં એવું કોઈ ઉદાહરણ નથી

દુનિયામાં એવું કોઈ
ઉદાહરણ નથી જે આપીને
હું તમને સમજાવી શકું કે તમે
મને કેટલા ગમો છો !!

duniya ma evu koi
udaharan nathi je aapine
hu tamane samajavi shaku ke tame
mane ketala gamo chho !!

તું પકડી લેજે હાથ મારો

તું પકડી લેજે હાથ
મારો દુનિયાની સામે,
હું તારા જીવનમાં ખુશીઓની
બહાર લાવી દઈશ !!

tu pakadi leje hath
maro duniyani same,
hu tara jivan ma khushio ni
bahar lavi daish !!

સરળ નથી તમને પ્રેમ કરવો

સરળ નથી
તમને પ્રેમ કરવો પણ
તમને પ્રેમ ના કરવો એ
એનાથી પણ વધારે
મુશ્કેલ છે !!

saral nathi
tamane prem karavo pan
tamane prem na karavo e
enathi pan vadhare
mushkel chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.