મારો હાથ તારા હાથમાં સોંપી

મારો હાથ તારા
હાથમાં સોંપી દીધો છે,
હવે હસ્તરેખાઓ જોવાની
મારે ક્યાં જરૂર છે !!

maro hath tar
hatham sompi didho chhe,
have hastarekhao jovani
mare ky jarur chhe !!

મારે તો એવી સાસુ જોઈએ

મારે તો
એવી સાસુ જોઈએ છે,
જે મને મારી મમ્મી કરતા
પણ વધુ પ્રેમ કરે !!

mare to
evi sasu joie chhe,
je mane mari mammi karat
pan vadhu prem kare !!

મુકીને તમારા ખોળામાં માથું, એક

મુકીને
તમારા ખોળામાં માથું,
એક દિવસ આભના
તારા ગણવા છે !!

mukine
tamar kholam mathu,
ek divas abhan
tar ganav chhe !!

ના રાજકુમાર કે ના રાજા

ના રાજકુમાર
કે ના રાજા જોઈએ,
મુજ વાયડી છોકરીને એક
વાયડો છોકરો જોઈએ !!

n rajakumar
ke na raj joie,
muj vayadi chhokarine ek
vayado chhokaro joie !!

જે મીઠાશ તારી #KISS માં

જે મીઠાશ
તારી #KISS માં છે,
એવી મીઠાશ તો એકેય
ચોકલેટમાં નથી !!

je mithash
tari#kiss m chhe,
evi mithash to ekey
chokaletam nathi !!

સોળે કળાએ ખીલી ઉઠયું દિલ,

સોળે કળાએ
ખીલી ઉઠયું દિલ,
જયારે એનો મેસેજ આવ્યો
"Hi, કેમ છે?" !!

sole kalae
khili uthayu dil,
jayare eno mesej avyo
"hi, kem chhe?" !!

સુરજની બધી જ મહેનત બરબાદ

સુરજની બધી જ
મહેનત બરબાદ થઇ જાય છે,
જ્યારે મારી ઢીંગલી નજર ઝુકાવીને
દિવસને રાત કરી નાખે છે !!

surajani badhi j
mahenat barabad thai jay chhe,
jyare mari dhingali najar jhukavine
divasane rat kari nakhe chhe !!

જયારે તું નજરથી નજર મિલાવે

જયારે તું નજરથી
નજર મિલાવે તો એ ઉત્સવ,
અને બસ બે મિનીટ વાત થઇ
જાય તો તો મહોત્સવ !!

jayare tu najarathi
najar milave to e utsav,
ane bas be minit vat thai
jay to to mahotsav !!

હું ભલે કોઈ રાજા નથી,

હું ભલે કોઈ રાજા નથી,
પણ જેને પ્રેમ કરું છું એ જરૂર
મારી રાણી છે.

hu bhale koi raj nathi,
pan jene prem karu chhu e jarur
mari rani chhe.

એક Hug ગમે તેવી ગુસ્સાવાળી

એક Hug ગમે તેવી
ગુસ્સાવાળી છોકરીને પણ
શાંત કરી શકે છે !!

ek hug game tevi
gussavali chhokarine pan
shant kari shake chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.