તારી રાતોની ઊંઘ હરામ કરવા

તારી રાતોની
ઊંઘ હરામ કરવા માંગુ છું,
હું હવે તારી વાઈફ બનવા માંગુ છું !!

tari ratoni
ungh haram karav mangu chhu,
hu have tari vaif banav mangu chhu !!

ચોકલેટ ના આપો કંઈ વાંધો

ચોકલેટ ના
આપો કંઈ વાંધો નહીં,
એક #Kiss આપી દો એ પણ
ચોકલેટ થી કમ નથી !!

chocolate na
apo kai vandho nahi,
ek#kiss api do e pan
chokalet thi kam nathi !!

તું મારી એ ખુશી છે,

તું મારી એ ખુશી છે,
જેના લીધે આ જિંદગી
જન્નત લાગે છે !!

tu mari e khushi chhe,
jen lidhe jindagi
jannat lage chhe !!

કેવી મજાની એ morning હશે,

કેવી મજાની
એ morning હશે,
જયારે મારા ઘરમાં મારી
darling હશે !!

kevi majani
e morning hashe,
jayare mar gharam mari
darling hashe !!

હું એ સવારની રાહ જોઉં

હું એ સવારની રાહ જોઉં છું જ્યારે,
મારી આંખ મમ્મીના ગુસ્સાથી નહીં પણ
તારી મીઠી મીઠી કીસ્સીથી ખુલશે !!

hu e savarani rah jou chhu jyare,
mari ankh mammin gussathi nahi pan
tari mithi mithi kissithi khulashe !!

જયારે તમે શરમાઈને ઝુકાવો છો

જયારે તમે શરમાઈને
ઝુકાવો છો આંખો કસમ થી,
વગર વરસાદે પલળી જાઉં છું
હું આખે આખો !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

jayare tame sharamaine
jhukavo chho ankho kasam thi,
vagar varasade palali jau chhu
hu akhe akho !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

દિકા પ્રેમમાં હું જબરદસ્તી નહીં

દિકા પ્રેમમાં હું
જબરદસ્તી નહીં કરું,
કેમ કે હું પ્રેમ જ જબરદસ્ત કરીશ !!

dik premam hu
jabaradasti nahi karu,
kem ke hu prem j jabaradast karish !!

તું સાથે હોઈશ તો હિમાલય

તું સાથે હોઈશ
તો હિમાલય પણ ચડી જઈશ,
બાકી તો હું ઉભા ઉભા
પણ પડી જઈશ !!

tu sathe hoish
to himalay pan chadi jaish,
baki to hu ubh ubh
pan padi jaish !!

શબ્દોમાં ખારાશ હશે તો ચાલશે

શબ્દોમાં ખારાશ
હશે તો ચાલશે હજુ,
પણ તારી આંખોમાં ભીનાશ
સહન નહીં થાય મારાથી !!

sabdom kharash
hashe to chalashe haju,
pan tari ankhom bhinash
sahan nahi thay marathi !!

ચલ આજ તો કંઇક તારા

ચલ આજ તો
કંઇક તારા વિશે લખી દઉં,
મને ખબર છે તું રોજ મારા
શબ્દોમાં ખુદને શોધે છે !!

chl aj to
kaik tar vishe lakhi dau,
mane khabar chhe tu roj mar
shabdom khudane shodhe chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.