તું તારું બધું જ મુકીને

તું તારું બધું
જ મુકીને આવી જા,
હું મારું બધું જ તને આપવા
તૈયાર છું !!

tu taru badhu
j mukine avi j,
hu maru badhu j tane apav
taiyar chhu !!

આંખ ખોલું અને નજર મારી

આંખ ખોલું અને
નજર મારી તારા પર પડે,
ઈચ્છા એવી કે મારી
બધી સવાર આવી જ પડે !!

ankh kholu ane
najar mari tar par pade,
icch evi ke mari
badhi savar avi j pade !!

ના તને છોડી શકીશ, કે

ના તને છોડી શકીશ,
કે ના તારી લાગેલી
આદતોને !!

n tane chhodi shakish,
ke na tari lageli
adatone !!

મારા માટે ખુશી એટલે, તારી

મારા માટે ખુશી એટલે,
તારી સાથે સમય
વિતાવવો !!

mar mate khushi etale,
tari sathe samay
vitavavo !!

મારા સિવાય બીજું કોઈ, તારા

મારા સિવાય બીજું કોઈ,
તારા નખરા ના
ઉઠાવી શકે !!

mar sivay biju koi,
tar nakhar n
uthavi shake !!

જિંદગીમાં ઘણુબધું જોવું છે મારે,

જિંદગીમાં
ઘણુબધું જોવું છે મારે,
પણ તારા સિવાય બીજું કંઈ
દેખાતું જ નથી !!

jindagim
ghanubadhu jovu chhe mare,
pan tar sivay biju kai
dekhatu j nathi !!

હું તો બસ તારી બાહોમાં

હું તો બસ
તારી બાહોમાં જ,
Relax Feel કરું છું જાન !!

hu to bas
tari bahom j,
relax feel karu chhu jan !!

તું મારી જોડે હોય, તો

તું મારી જોડે હોય,
તો પછી મારે રાત્રે
તકિયાની કોઈ જરૂર નથી !!

tu mari jode hoy,
to pachi mare ratre
takiyani koi jarur nathi !!

બોયફ્રેન્ડ ગર્લફ્રેન્ડ વાળા નખરા છોડ,

બોયફ્રેન્ડ
ગર્લફ્રેન્ડ વાળા નખરા છોડ,
ચાલ આપને હસબંડ વાઈફ
બની જઈએ !!

boyaphrend
garlaphrend val nakhar chhod,
chal apane hasaband vaif
bani jaie !!

ચોકલેટ તને એક શરતે આપું,

ચોકલેટ તને
એક શરતે આપું,
જો તું તારા હોઠ વચ્ચે
રાખીને ખવડાવે તો !!

cokalet tane
ek sharate apu,
jo tu tar hoth vacche
rakhine khavadave to !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.