Teen Patti Master Download
મને તારી સ્માઈલ બહુ ગમે,

મને તારી
સ્માઈલ બહુ ગમે,
અને વધુ ગમે જયારે
એનું કારણ હું હોઉં !!

mane tari
smile bahu game,
ane vadhu game jayare
enu karan hu hou !!

આ કડકડતી ઠંડીમાં મને બસ,

આ કડકડતી
ઠંડીમાં મને બસ,
તારો અને ચાનો સહારો
જોઈએ છે !!

aa kadakadati
thandima mane bas,
taro ane chano saharo
joie chhe !!

તું ખાલી મારો હાથ પકડી

તું ખાલી મારો
હાથ પકડી રાખજે,
બાકી બધું હું સંભાળી લઈશ !!

tu khali maro
hath pakadi rakhaje,
baki badhu hu sambhali laish !!

એકવાર નહીં હજારવાર જોયો ચહેરો

એકવાર નહીં
હજારવાર જોયો ચહેરો તારો,
તો પણ જોને જીવ ના
ધરાયો મારો !!

ekavar nahi
hajaravar joyo chahero taro,
to pan jone jiv na
dharayo maro !!

ઓયે તારા Cute Face કરતા,

ઓયે તારા
Cute Face કરતા,
તો મને તારો ગુસ્સામાં
થયેલો લાલ Face
બહુ જ ગમે છે !!

oye tara
cute face karata,
to mane taro gussama
thayelo lal face
bahu j game chhe !!

એમની સાથે વાતો કરવાની મજા

એમની સાથે વાતો
કરવાની મજા આવે,
જે Bye કહીને પણ બોલે
5 મિનીટ હજી વાત કરને !!

emani sathe vato
karavani maja aave,
je bye kahine pan bole
5 minut haji vat karane !!

તારાથી દુર રહીને મારો Love

તારાથી દુર રહીને
મારો Love વધતો જાય છે,
શું કરું આ દુરી મને તારી વધારે
નજીક લાવી રહી છે !!

tarathi dur rahine
maro love vadhato jay chhe,
shun karu duri mane tari vadhare
najik lavi rahi chhe !!

જે દિવસે તમને હેરાન કરવાનું

જે દિવસે તમને હેરાન
કરવાનું છોડી દઈશ,
સમજી લેજો એ દિવસે તમે
ગુમાવી નાખ્યા છે અમને !!

je divase tamane heran
karavanu chhodi daish,
samaji lejo e divase tame
gumavi nakhya chhe amane !!

મન તો એવું કરે છે,

મન તો એવું કરે છે,
કે પપ્પીઓ કરી કરીને
તારું મોઢું લાલ કરી દઉં !!

man to evu kare chhe,
ke pappio kari karine
taru modhu lal kari dau !!

ગાલ પર Kiss કરીને તે

ગાલ પર Kiss કરીને
તે મનાવી શું લીધો,
મને તો બહાનું મળી ગયું
રોજ નારાજ થવાનું !!

gal par kiss karine
te manavi shu lidho,
mane to bahanu mali gayu
roj naraj thavanu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.