Teen Patti Master Download
કુદરત પાસે રાખેલી ઈચ્છા પૂરી

કુદરત પાસે
રાખેલી ઈચ્છા પૂરી થઇ,
આજે એ પગલી કાયદેસર
મારી થઇ !!

kudarat pase
rakheli ichchha puri thai,
aaje e pagali kayadesar
mari thai !!

પ્રેમની તો ખબર નથી મને,

પ્રેમની તો ખબર નથી મને,
પણ જો એને કંઈ થાય તો મારો
જીવ ઉંચો થઇ જાય છે !!

premani to khabar nathi mane,
pan jo ene kai thay to maro
jiv uncho thai jay chhe !!

તમે સાડી પહેરો ત્યારે એક

તમે સાડી પહેરો ત્યારે
એક વાત સતત ખટકે છે,
નસીબદાર હશે એ પાલવ જે
તમને વારે ઘડીએ અડકે છે !!

tame sadi pahero tyare
ek vat satat khatake chhe,
nasibadar hashe e palav je
tamane vare ghadie adake chhe !!

સહનશક્તિ તો ઘણી છે મારામાં,

સહનશક્તિ
તો ઘણી છે મારામાં,
બસ કોઈ તારા વિશે
બોલી જાય તો સહન
ના થાય !!

sahanashakti
to ghani chhe marama,
bas koi tara vishe
boli jay to sahan
na thay !!

કૃષ્ણ ન કરી શક્યો એ

કૃષ્ણ ન કરી શક્યો
એ હું કરી બતાવીશ,
મારી રાધા... તને જ હું
રુકમણી બનાવીશ !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

krushn na kari shakyo
e hu kari batavish,
mari radha... tane j hu
rukamani banavish !!
😘😘😘😘😘😘😘😘

દિલને મજા આવે એવી કંઈક

દિલને મજા આવે
એવી કંઈક વાત કહી દે,
ચાલને આજ તારા દિલમાં
છુપાયેલા જજ્બાત કહી દે !!
😘😘😘😘😘😘😘

dil ne maja aave
evi kaik vat kahi de,
chalane aaj tara dil ma
chhupayel jajbat kahi de !!
😘😘😘😘😘😘😘

જયારે કોઈ દિલથી ગમી જાય

જયારે કોઈ દિલથી
ગમી જાય છે ત્યારે,
તેની ચિંતા કરવી
બહુ જ ગમે છે !!

jayare koi dil thi
gami jay chhe tyare,
teni chinta karavi
bahu j game chhe !!

મારો મોબાઈલ પણ તારો ફેન

મારો મોબાઈલ
પણ તારો ફેન થઇ ગયો,
તારા ફોટા પર ક્લિક કરતા
જ હેંગ થઇ ગયો !!

maro mobile
pan taro fen thai gayo,
tara phota par click karata
j heng thai gayo !!

તું જ તો મારી લાઇફ્લાઇન

તું જ તો
મારી લાઇફ્લાઇન છે,
તને છોડવાનું હું વિચારી
પણ ના શકું !!

tu j to
mari lifeline chhe,
tane chhodavanu hu vichari
pan na shaku !!

મારું દિલ એટલું પણ મોટું

મારું દિલ
એટલું પણ મોટું નથી કે
તને બીજા કોઈ સાથે જોઈ શકે,
હા પણ જો તું ખુશ છે તો મને
એ વાત પણ મંજુર છે !!

maru dil
etalu pan motu nathi ke
tane bija koi sathe joi shake,
ha pan jo tu khush chhe to mane
e vat pan manjur chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.