Teen Patti Master Download
જો મારી કોઈ એક WISH

જો મારી કોઈ એક
WISH પૂરી થતી હોય,
તો એમાં પણ હું તારી
સાથે જીવવાનું માંગીશ !!

jo mari koi ek
wish puri thati hoy,
to ema pan hu tari
sathe jivavanu mangish !!

એ ખુશીની વાત જ અલગ

એ ખુશીની
વાત જ અલગ છે,
જ્યારે તું મને પ્રેમથી
ગળે લગાવે છે !!

e khushini
vat j alag chhe,
jyare tu mane prem thi
gale lagave chhe !!

અમુક છોકરીઓ મહેલ નથી માંગતી,

અમુક છોકરીઓ
મહેલ નથી માંગતી,
એમના માટે તો હમસફરનો
ખભો જ પુરતો હોય છે !!

amuk chhokario
mahel nathi mangati,
emana mate to hamasafar no
khabho j purato hoy chhe !!

સુવા નહીં દઉં હું રાતમાં,

સુવા નહીં
દઉં હું રાતમાં,
ભરી લઈશ હું તને
મારી બાથમાં !!

suva nahi
dau hu rat ma,
bhari laish hu tane
mari bath ma !!

તું એટલે જેને મળ્યા પછી,

તું એટલે
જેને મળ્યા પછી,
હું ખુદને પણ ભૂલી જાઉં છું !!

tu etale
jene malya pachhi,
hu khudane pan bhuli jau chhu !!

મનગમતી વ્યક્તિ સાથે લગ્ન થાય,

મનગમતી
વ્યક્તિ સાથે લગ્ન થાય,
તો જીવન જીવવાની કંઇક
અલગ જ મજા આવે !!

managamati
vyakti sathe lagn thay,
to jivan jivavani kaik
alag j maja aave !!

હજારો મહેફિલ અને લાખો મેળા

હજારો મહેફિલ
અને લાખો મેળા છે,
પણ જ્યાં તું નથી ત્યાં
હું એકલો છું !!

hajaro mahefil
ane lakho mela chhe,
pan jya tu nathi tya
hu ekalo chhu !!

એ ત્રાસી નજર કરીને હસ્યાં

એ ત્રાસી નજર કરીને
હસ્યાં ને અમે પ્રેમ સમજી બેઠા,
હજી તો જવાબ નહોતો મળ્યો ને
અમે ગુલાબનો ભાવ પૂછી બેઠા !!

e trasi najar karine
hasya ne ame prem samaji betha,
haji to javab nahoto malyo ne
ame gulabano bhav puchhi betha !!

દિલ બહુ જ ખુશ થઇ

દિલ બહુ જ
ખુશ થઇ જાય છે,
જયારે તું મારી વાતોથી
હસી પડે છે !!

dil bahu j
khush thai jay chhe,
jayare tu mari vatothi
hasi pade chhe !!

એને મારી આ આંખો પસંદ

એને મારી
આ આંખો પસંદ છે,
અને મને મારી આંખોમાં
માત્ર એ જ પસંદ છે !!

ene mari
aankho pasand chhe,
ane mane mari ankhoma
matr e j pasand chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.