Teen Patti Master Download
તારા હસવાનું કારણ બનવા માંગુ

તારા હસવાનું
કારણ બનવા માંગુ છું,
બસ તને ખાલી આટલું
જ કહેવા માંગુ છું !!

tara hasavanu
karan banava mangu chhu,
bas tane khali aatalu
j kaheva mangu chhu !!

ભગવાનનું મંદિર હોય કે ખરતો

ભગવાનનું મંદિર
હોય કે ખરતો તારો હોય,
મારી દરેક ઈચ્છાઓમાં
હું તને જ માંગુ છું !!

bhagavan nu mandir
hoy ke kharato taro hoy,
mari darek ichchhaoma
hu tane j mangu chhu !!

તું જો પાસે આવીને બેઠી

તું જો પાસે આવીને બેઠી
તો સાંજ મારી રંગીન થઇ ગઈ,
વાતો-વાતોમાં ખબર જ ના રહી
ક્યારે આ ચા ઠંડી થઇ ગઈ !!

tu jo pase aavine bethi
to sanj mari rangin thai gai,
vato-vatoma khabar j na rahi
kyare aa cha thandi thai gai !!

હવે તો બસ એ સમયની

હવે તો બસ એ
સમયની રાહ જોવું છું,
જયારે એ વાયડી એની
લીપ્સ્ટીકથી મારા
ગાલ બગાડે !!

have to bas e
samay ni rah jovu chhu,
jayare e vayadi eni
lipstick thi mara
gal bagade !!

ખબર નહીં ક્યારે પડશે એ

ખબર નહીં
ક્યારે પડશે એ સવાર,
જયારે હું ઉઠું અને તું મારી
બાહોમાં સુતી હોય !!

khabar nahi
kyare padashe e savar,
jayare hu uthu ane tu mari
bahoma suti hoy !!

તારી આગળ બેસી તને કાગળ

તારી આગળ
બેસી તને કાગળ લખું,
જરાક આ લટ હટાવ
તો આગળ લખું !!

tari aagal
besi tane kagal lakhu,
jarak aa lat hatav
to aagal lakhu !!

ના નિહાળ આ નજરે કે

ના નિહાળ આ નજરે કે
હું મદહોશ થઇ જાઉં છું,
નીકળું છું શોધવા તને ને હું
પોતે જ ખોવાઈ જાઉં છું !!

na nihal aa najare ke
hu madahosh thai jau chhu,
nikalu chhu shodhava tane ne hu
pote j khovai jau chhu !!

તારી કમરને જોઉં છું તો

તારી કમરને
જોઉં છું તો એમ થાય છે,
બધા લોકો અમસ્તા જ ચહેરા
જોઇને પ્રેમ કરે છે !!

tari kamar ne
jou chhu to em thay chhe,
badha loko amasta j chahera
joine prem kare chhe !!

ઓ પગલી મને તારા દિલમાં

ઓ પગલી મને
તારા દિલમાં છુપાવી લે ને,
બહાર મને બહુ ઠંડી લાગે છે !!
😘😘😘😘😘

o pagali mane
tara dil ma chhupavi le ne,
bahar mane bahu thandi lage chhe !!
😘😘😘😘😘

સાલી પાગલ બાડી, તને મારી

સાલી પાગલ બાડી,
તને મારી આંખોમાં
પ્રેમ નથી દેખાતો ?

sali pagal badi,
tane mari aankhoma
prem nathi dekhato?

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.