Teen Patti Master Download
એ ભલે અંજાન છે, પણ

એ ભલે અંજાન છે,
પણ મારી જાન છે !!

e bhale anjan chhe,
pan mari jan chhe !!

છુપાઈ છુપાઈને મળવાનો ખતમ થઇ

છુપાઈ છુપાઈને
મળવાનો ખતમ થઇ
જશે આ વાદ વિવાદ,
જયારે તું બનીશ મારા
મમ્મીની વહુ ને હું તારા
ઘરનો દામાદ !!

chupai chhupaine
malavano khatam thai
jashe aa vad vivad,
jayare tu banish mara
mummy ni vahu ne hu tara
ghar no damad !!

તું ભલે ગમે તેટલું Hurt

તું ભલે ગમે
તેટલું Hurt કર,
તારી જગ્યા તો હંમેશા
દિલમાં જ રહેવાની !!

tu bhale game
tetalu hurt kar,
tari jagya to hammesha
dil ma j rahevani !!

તને મળવાની અસર તબિયત પર

તને મળવાની અસર
તબિયત પર પડે છે,
ને લોકો પૂછી લે છે કે
દવાનું નામ શું છે !!

tane malavani asar
tabiyat par pade chhe,
ne loko puchi le chhe ke
davanu nam shu chhe !!

મને એક વાત સમજમાં નથી

મને એક વાત
સમજમાં નથી આવતી,
કે આ પાગલ સાથે મને
પ્રેમ કેમ થઇ ગયો !!

mane ek vat
samaj ma nathi aavati,
ke aa pagal sathe mane
prem kem thai gayo !!

કાશ એક સવાર એવી હોય,

કાશ એક
સવાર એવી હોય,
હાથમાં ચાનો કપ અને
બાહોમાં તું હોય !!

kash ek
savar evi hoy,
hath ma chano kap ane
bahoma tu hoy !!

પરેશાન છું પણ તું ચાહે

પરેશાન છું પણ તું ચાહે
તો મુશ્કેલી આસાન કરી દે,
હું દિલની વાત કહું અને તું
શરમાઈને હા કહી દે !!

pareshan chhu pan tu chahe
to muskeli aasan kari de,
hu dil ni vat kahu ane tu
sharamaine ha kahi de !!

તને મળવાથી જ, મારા આ

તને મળવાથી જ,
મારા આ પાગલ દિલને
ખુશી મળે છે દિકા !!

tane malavathi j,
mara aa pagal dil ne
khushi male chhe dika !!

બહુ નખરા કરે છે ને,

બહુ નખરા કરે છે ને,
લગન થઈ જાય એટલે
ગણી ગણીને બદલો લઈશ !!

bahu nakhara kare chhe ne,
lagan thai jay etale
gani ganine badalo laish !!

ભગવાન કરે તારું સાસરું મારું

ભગવાન કરે
તારું સાસરું મારું
ઘર જ હોય !!

bhagavan kare
taru sasaru maru
ghar j hoy !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.