Teen Patti Master Download
દિકુ ક્યારે પડશે મારી એવી

દિકુ ક્યારે પડશે
મારી એવી સવાર,
કે હું ઉઠું અને તું મારી
બાહોમાં હોય !!

diku kyare padashe
mari evi savar,
ke hu uthu ane tu mari
bahoma hoy !!

બસ જિંદગીમાં તારો જો સાથ

બસ જિંદગીમાં
તારો જો સાથ મળી જાય,
બધી મુશ્કેલીઓ મારી
દુર થઇ જાય !!

bas jindagima
taro jo sath mali jay,
badhi muskelio mari
dur thai jay !!

રાત આખી જાગવા જેવી હતી,

રાત આખી
જાગવા જેવી હતી,
કેમ કે એ વ્યક્તિ
ચાહવા જેવી હતી !!

rat aakhi
jagava jevi hati,
kem ke e vyakti
chahava jevi hati !!

ધ્યાન પોતાનું નથી રાખતી પણ

ધ્યાન પોતાનું
નથી રાખતી પણ
મારી ચિંતા હરપળ કરે છે,
કેમ કરી સમજાવું તને કે
એટલે જ તું મને ગમે છે !!

dhyan potanu
nathi rakhati pan
mari chinta harapal kare chhe,
kem kari samajavu tane ke
etale j tu mane game chhe !!

ઓયે દિકા એક #Kiss ઉધાર

ઓયે દિકા એક
#Kiss ઉધાર આપ ને,
I Promise હું તને
પાછી આપી દઈશ !!

oye dika ek
#kiss udhar aap ne,
i promise hu tane
pachhi aapi daish !!

ઘટે તો જિંદગી ઘટે બાકી

ઘટે તો જિંદગી ઘટે
બાકી તારા નખરા અને,
મારો પ્રેમ ક્યારેય પણ ના ઘટે !!
😍😍😍😍😍😍😍

ghate to jindagi ghate
baki tara nakhara ane,
maro prem kyarey pan na ghate !!
😍😍😍😍😍😍😍

તું જાન છે મારી તને

તું જાન છે મારી
તને દિલમાં છુપાવી લઈશ,
અને મળવા જો નહીં આવે
તો ઘરેથી ઉઠાવી જઈશ !!

tu jan chhe mari
tane dil ma chhupavi laish,
ane malava jo nahi aave
to gharethi uthavi jaish !!

મને દુનિયામાં બે જ વસ્તુ

મને દુનિયામાં
બે જ વસ્તુ ગમે છે,
બુલેટની ધક ધક અને
તારી બક બક !!

mane duniyama
be j vastu game chhe,
bulet ni dhak dhak ane
tari bak bak !!

જેમની સાથે બે ઘડી વાત

જેમની સાથે બે ઘડી વાત
કરવાથી દિલ હળવાશ અનુભવે,
તો સમજવાનું કે એ તમારું
"હિલસ્ટેશન" છે !!

jemani sathe be ghadi vat
karavathi dil halavash anubhave,
to samajavanu ke e tamaru
"hill station" chhe !!

બસ બહાનું જોઈતું હોય છે

બસ બહાનું જોઈતું હોય છે
પગલીને મારી સાથે ઝઘડો કરવાનું,
બાકી પ્રેમ તો એને મારા કરતા
પણ વધારે છે !!

bas bahanu joitu hoy chhe
pagaline mari sathe zaghado karavanu,
baki prem to ene mara karata
pan vadhare chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.