Teen Patti Master Download
દીકુ જો ને કેટલી મિલાવટનો

દીકુ જો ને કેટલી
મિલાવટનો જમાનો છે,
તું પણ મારી હામાં હા
મેળવી દે ને !!

diku jo ne ketali
milavat no jamano chhe,
tu pan mari hama ha
melavi de ne !!

તારી એ મજબુત બાહોની આદત

તારી એ મજબુત
બાહોની આદત છે મને,
જેમાં હું હસી પણ શકું
અને રડી પણ શકું !!

tari e majabut
bahoni aadat chhe mane,
jema hu hasi pan shaku
ane radi pan shaku !!

લોકો કહે છે તમે એકબીજાને

લોકો કહે છે તમે
એકબીજાને મળ્યા કેમ નથી,
મેં કીધું અમે એકબીજાથી
દુર થયા જ નથી !!

loko kahe chhe tame
ekabijane malya kem nathi,
me kidhu ame ekabijathi
dur thaya j nathi !!

ખુદને પ્રેમથી ખચોખચ રાખુ છું,

ખુદને પ્રેમથી
ખચોખચ રાખુ છું,
તમને તો હૃદયની
વચોવચ રાખુ છું !!

khud ne prem thi
khachokhach rakhu chhu,
tamane to raday ni
vachovach rakhu chhu !!

હું ખુદ મને ભૂલી શકું,

હું ખુદ
મને ભૂલી શકું,
પણ તને ના ભૂલી શકું !!

hu khud
mane bhuli shaku,
pan tane na bhuli shaku !!

Hug એટલે, તું મારા માટે

Hug એટલે,
તું મારા માટે ખાસ છે,
એ વાત એકબીજાને કહ્યા
વગર કહેવાની વાત !!

hug etale,
tu mara mate khas chhe,
e vat ekabijane kahya
vagar kahevani vat !!

જ્યાં સુધી તું I Love

જ્યાં સુધી તું
I Love You નહીં બોલ,
ત્યાં સુધી હું Good Night
નહીં કહું !!

jya sudhi tu
i love you nahi bol,
tya sudhi hu good night
nahi kahu !!

હા એ 100% સાચું છે,

હા એ 100% સાચું છે,
કે હું તને ખોવાથી ડરું છું !!

h e 100% sachhu chhe,
ke hu tane khovathi daru chhu !!

નજર ઝુકાવી એ શું થોડું

નજર ઝુકાવી
એ શું થોડું હસી ગઈ,
એ નખરાળી છોકરી મારા
દિલમાં વસી ગઈ !!

najar jhukavi
e shu thodu hasi gai,
e nakharali chhokari mara
dil ma vasi gai !!

તારી સ્માઈલ જ એટલી મસ્ત

તારી સ્માઈલ
જ એટલી મસ્ત છે,
કે સામું ના જોવું હોય
તો પણ વારંવાર જોવાનું
મન થઇ જાય !!

tari smile
j etali mast chhe,
ke samu na jovu hoy
to pan varamvar jovanu
man thai jay !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.