Teen Patti Master Download
મને તારી સાથે વાત કરવા

મને તારી સાથે
વાત કરવા કરતા,
ઝઘડો કરવાની વધારે
મજા આવે છે !!

mane tari sathe
vat karava karata,
zaghado karavani vadhare
maja aave chhe !!

ઓયે તું પ્રપોઝ કરે છે,

ઓયે તું પ્રપોઝ કરે છે,
કે હું ગળાફાંસો ખાઈ લઉં ?
❤️❤️❤️❤️❤️❤️

oye tu propose kare chhe,
ke hu galafanso khai lau?
❤️❤️❤️❤️❤️❤️

ગુલામ તો નથી હું કોઈનો,

ગુલામ તો નથી હું કોઈનો,
પણ તારો મારા પર આમ હક
જતાવવો મને ગમે છે !!

gulam to nathi hu koino,
pan taro mara par aam hak
jatavavo mane game chhe !!

ભલે મોં ફેરવી લીધું એમણે,

ભલે મોં
ફેરવી લીધું એમણે,
આપણા વહેવાર હજી
એના એ જ છે !!

bhale mo
feravi lidhu emane,
aapana vahevar haji
ena e j chhe !!

Dear Crush ! ક્યારે આવશે તારી

Dear Crush !
ક્યારે આવશે તારી આંખોમાં
મારા માટે પ્રેમ !!

dear crush!
kyare aavashe tari aankhoma
mara mate prem !!

હું પોતાને પણ ભૂલી જાઉં

હું પોતાને
પણ ભૂલી જાઉં છું,
જયારે જયારે તારી
બાહોમાં આવું છું !!

hu potane
pan bhuli jau chhu,
jayare jayare tari
bahoma aavu chhu !!

આ દિવાળી, બની જા ને

આ દિવાળી,
બની જા ને તું મારી
ઘરવાળી !!

aa divali,
bani ja ne tu mari
gharavali !!

મમ્મીનો જન્મદિવસ આવે છે, વિચારું

મમ્મીનો
જન્મદિવસ આવે છે,
વિચારું છું કે જમાઈ
ગિફ્ટ કરી દઉં !!

mummyno
janm divas aave chhe,
vicharu chhu ke jamai
gift kari dau !!

તારી સાથે મને એવી વાતો

તારી સાથે મને
એવી વાતો કરવી ખુબ ગમે,
જેમાં ખાલી હું જ હોવ !!

tari sathe mane
evi vato karavi khub game,
jema khali hu j hov !!

તમે મને કંઈ નહિ આપો

તમે મને કંઈ નહિ
આપો તો પણ ચાલશે,
બસ તમને અમારા કહેવાનો
અધિકાર આપજો !!

tame mane kai nahi
aapo to pan chalashe,
bas tamane amara kahevano
adhikar aapajo !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.