Teen Patti Master Download
તમે માત્ર મારા જ છો,

તમે માત્ર મારા જ છો,
મને વિશ્વાસ છે મારી
દુવાઓ પર !!

tame matr mara j chho,
mane vishvas chhe mari
duvao par !!

પપ્પાની Princess તો હું છું

પપ્પાની
Princess તો હું છું જ,
હવે મારે તારી Queen
બનવું છે !!

pappa ni
princess to hu chhu j,
have mare tari queen
banavu chhe !!

જીવનભરનું લોકડાઉન પણ મંજુર છે

જીવનભરનું
લોકડાઉન પણ મંજુર છે મને,
જો ક્વોરન્ટાઇન તમારી
બાહોમાં થવાનું હોય !!

jivanabhar nu
lockdown pan manjur chhe mane,
jo quarantine tamari
bahoma thavanu hoy !!

ભલે તું મારી સાથે ના

ભલે તું મારી સાથે
ના રહે પણ હસતી રહેજે,
કેમ કે હું તને હસતી જોઇને
પણ ખુશ રહી લઈશ !!

bhale tu mari sathe
na rahe pan hasati raheje,
kem ke hu tane hasati joine
pan khush rahi laish !!

મેં ભગવાન પાસે તને માંગીને,

મેં ભગવાન
પાસે તને માંગીને,
જિંદગી તારા નામે
કરી દીધી છે !!

me bhagavan
pase tane mangine,
jindagi tara name
kari didhi chhe !!

શોધજે મને હૃદય પર હાથ

શોધજે મને
હૃદય પર હાથ મુકીને,
જો યાદ આવું તો સમજી
જજે આ પ્રેમ જ છે !!

sodhaje mane
raday par hath mukine,
jo yad aavu to samaji
jaje prem j chhe !!

ઓયે ચાંદ તું ભલે Light

ઓયે ચાંદ
તું ભલે Light છે,
પણ મારી જાન તારા
કરતા વધારે White છે !!

oye chand
tu bhale light chhe,
pan mari jan tara
karat vadhare white chhe !!

કેટલું સારું લાગે છે, જયારે

કેટલું સારું લાગે છે,
જયારે કોઈ નાના બાળકની જેમ
આપણી કાળજી રાખે છે !!

ketalu saru lage chhe,
jayare koi nana balak ni jem
aapani kalaji rakhe chhe !!

તારી એ કરેલી એક KiSS,

તારી એ
કરેલી એક KiSS,
ઢીંગલી હું રોજ કરું
છું MiSS !!

tari e
kareli ek kiss,
dhingali hu roj karu
chhu miss !!

તારી પાસે મારી માત્ર એક

તારી પાસે મારી
માત્ર એક જ અરજ છે,
જીવવા માટે મને ફક્ત
તારી ગરજ છે !!

tari pase mari
matr ek j araj chhe,
jivava mate mane fakt
tari garaj chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.