Teen Patti Master Download
સમય મારો હોય કે ના

સમય મારો
હોય કે ના હોય,
પણ હું દરેક સમયમાં
તારો જ છું !!

samay maro
hoy ke na hoy,
pan hu darek samay ma
taro j chhu !!

પહેલા તો માત્ર તારાથી પ્રેમ

પહેલા તો માત્ર
તારાથી પ્રેમ હતો,
હવે તો તારા અવાજથી
પણ થઇ ગયો છે !!

pahela to matr
tarathi prem hato,
have to tara avaj thi
pan thai gayo chhe !!

નથી ખબર મને કે ભવિષ્યમાં

નથી ખબર મને
કે ભવિષ્યમાં શું થશે,
પણ હા તને ભૂલી નહીં
શકાય એ પાક્કું છે !!

nathi khabar mane
ke bhavishy ma shu thashe,
pan ha tane bhuli nahi
shakay e pakku chhe !!

Good Night કહેતા કહેતા સવાર

Good Night
કહેતા કહેતા સવાર
પાડી દેતી રાતો,
બસ કંઇક આવી જ હતી
તું અને તારી એ વાતો !!

good night
kaheta kaheta savar
padi deti rato,
bas kaik aavi j hati
tu ane tari e vato !!

ઓયે પાગલ જેટલી શિયાળામાં ઠંડા

ઓયે પાગલ જેટલી
શિયાળામાં ઠંડા પાણીથી
ન્હાતા બીક નથી લાગતી,
એટલી તારા રિસાઈ
જવાથી લાગે છે !!

oye pagal jetali
shiyal ma thanda panithi
nhata bik nathi lagati,
etali tara risai
javathi lage chhe !!

હું તારો ને તું મારી,

હું તારો ને તું મારી,
બેના સરવાળામાં ચાલ
આપણે એક થઇ જઈએ !!

hu taro ne tu mari,
bena saravalama chal
aapane ek thai jaie !!

તું દુર છે એટલે જ

તું દુર છે
એટલે જ તો મજબુર છું,
બાકી તારી એક Kiss નો તો
પૂરે પૂરો હકદાર છું !!

tu dur chhe
etale j to majabur chhu,
baki tari ek kiss no to
pure puro hakadar chhu !!

ગજબ છે એનો પ્રેમ પણ,

ગજબ છે
એનો પ્રેમ પણ,
જયારે એનાથી વાત નથી થતી
ત્યારે કોઈ સાથે વાત કરવી
નથી ગમતી !!

gajab chhe
eno prem pan,
jayare enathi vat nathi thati
tyare koi sathe vat karavi
nathi gamati !!

તને રડતા જોઇને ચુપ ના

તને રડતા જોઇને
ચુપ ના કરાવી શકું,
પણ તારી સાથે હું પણ રડીશ
એ પ્રોમિસ છે મારું !!

tane radata joine
chup na karavi shaku,
pan tari sathe hu pan radish
e promise chhe maru !!

ઓયે તું રાતે મારા સપનામાં

ઓયે તું રાતે મારા
સપનામાં આવ્યા કર,
કેમ કે તું ના આવે તો મને
નિંદર પણ નથી આવતી !!

oye tu rate mara
sapanama aavya kar,
kem ke tu na aave to mane
nindar pan nathi aavati !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.