Teen Patti Master Download
કોઈક ક્યારેક અચાનક ખુબ ગમી

કોઈક ક્યારેક અચાનક
ખુબ ગમી જતું હોય છે,
અને ત્યાં જ હૈયું બસ એમ
જ નમી જતું હોય છે !!

koik kyarek achanak
khub gami jatu hoy chhe,
ane tya j haiyu bas em
j nami jatu hoy chhe !!

યાદ છે તને જયારે પહેલી

યાદ છે તને જયારે
પહેલી વખત મારા હોઠોએ
તારા હોઠોને અરજી કરી હતી,
અને તારી આંખોએ એને
મંજુર કરી હતી !!
😘😘😘😘😘😘

yad chhe tane jayare
paheli vakhat mara hothoe
tara hothone araji kari hati,
ane tari ankhoe ene
manjur kari hati !!
😘😘😘😘😘😘

માધવ ભલેને મધુરો હોય, પણ

માધવ
ભલેને મધુરો હોય,
પણ રાધા વિના તો
અધુરો જ છે !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

madhav
bhalene madhuro hoy,
pan radha vina to
adhuro j chhe !!
🌹🌹🌹🌹🌹🌹🌹

ઉમ્રભર માટે કેદ કરી લે

ઉમ્રભર માટે કેદ કરી લે
મને તારા દિલમાં દીકુ,
કહું તો છું તારી સાથે કરેલો
પ્રેમનો ગુનો કબુલ છે મને !!

umrabhar mate ked kari le
mane tara dil ma diku,
kahu to chhu tari sathe karelo
prem no guno kabul chhe mane !!

તને ગમે કે ન ગમે

તને ગમે કે ન ગમે પણ
હું તો હંમેશા કહેવાનો,
તું ભલેને કાઢી મુકે પણ હું તો
તારા દિલમાં જ રહેવાનો !!

tane game ke na game pan
hu to hammesha kahevano,
tu bhalene kadhi muke pan hu to
tara dil ma j rahevano !!

તને શું એમ લાગે છે

તને શું એમ લાગે છે કે
તું રહી શકીશ મારા વગર,
એ પાગલ ! એક સાંજ તો કાઢી
બતાવ મારી યાદ વગર !!

tane shu em lage chhe ke
tu rahi shakish mara vagar,
e pagal! ek sanj to kadhi
batav mari yad vagar !!

જિંદગી આપે તો બસ એટલી

જિંદગી આપે તો બસ
એટલી જ આપજે એ ખુદા,
ના મરું એનાથી પહેલા
અને ના જીવું એના પછી.

jindagi aape to bas
etali j aapaje e khuda,
na maru enathi pahela
ane na jivu ena pachhi.

કેટલું સારું લાગે છે, જયારે

કેટલું સારું લાગે છે,
જયારે હું તને Miss કરું
ને તારો Message આવી જાય !!

ketalu saru lage chhe,
jayare hu tane miss karu
ne taro message aavi jay !!

આશા રાખું છું, કે તું

આશા રાખું છું,
કે તું મારો હાથ અને
સાથ ક્યારેય નહીં છોડે !!

aasha rakhu chhu,
ke tu maro hath ane
sath kyarey nahi chhode !!

ઓયે સાંભળો ને પ્લીઝ, તમે

ઓયે સાંભળો ને પ્લીઝ,
તમે તો જાન છો મારી !!

oye sambhalo ne please,
tame to jan chho mari !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.