Teen Patti Master Download
તારી આ બકબક સાંભળીને દિલ

તારી આ બકબક
સાંભળીને દિલ કરે છે,
કે તારા હોઠ પર હોઠ મુકીને
ચુપ કરાવી દઉં તને !!

tari bakabak
sambhaline dil kare chhe,
ke tar hoth par hoth mukine
chhup karavi dau tane !!

મને એ બધા લોકોથી બહુ

મને એ બધા લોકોથી
બહુ #JEALOUSY થાય છે
જે બધા રોજ તને જોવે છે !!

mane e badh lokothi
bahu#jealousy thay chhe
je badh roj tane jove chhe !!

બધું લિમીટમાં જ સારું, પણ

બધું લિમીટમાં જ સારું,
પણ તું અને તારો
પ્રેમ નહીં !!

badhu limitam j saru,
pan tu ane taro
prem nahi !!

ક્યારેક ક્યારેક એટલો પ્રેમ આવે

ક્યારેક ક્યારેક એટલો
પ્રેમ આવે છે તારા પર,
કે દિલ કરે છે ખાઈ જાઉં તને !!

kyarek kyarek etalo
prem ave chhe tar par,
ke dil kare chhe khai jau tane !!

ચા હોય કે પછી આશિક,

ચા હોય
કે પછી આશિક,
એકદમ કડક હોવો જોઈએ !!

c hoy
ke pachi ashik,
ekadam kadak hovo joie !!

ગાંડી તારા ગાલ પર જે

ગાંડી તારા ગાલ
પર જે ડીમ્પલ પડે છે,
મારી નજર હંમેશા ત્યાં જ ફરે છે !!

gandi tar gal
par je dimpal pade chhe,
mari najar hammesh ty j fare chhe !!

દરેક છોકરી નાની બેબી બની

દરેક છોકરી
નાની બેબી બની જાય,
જ્યારે એ કોઈ એના ખાસ
વ્યક્તિ જોડે હોય !!

darek chhokari
nani bebi bani jay,
jyare e koi en khas
vyakti jode hoy !!

તારી આંખોના પાંપણ એકાએક એ

તારી આંખોના પાંપણ
એકાએક એ રીતે ઢળી ગયા,
જાણે મારા પ્રસ્તાવ પર મને તારા
હસ્તાક્ષર મળી ગયા !!

tari ankhon pampan
ekaek e rite dhali gay,
jane mar prastav par mane tar
hastakshar mali gay !!

વાત અંગત છે છતાં કહુ,

વાત અંગત છે છતાં કહુ,
મગજમાં ભીડ હશે
દિલમાં રહું ?
😘😘😘😘😘

vat angat chhe chat kahu,
magajam bhid hashe
dilam rahu?
😘😘😘😘😘

એક રાતમાં કોણ જાણે કેટલા

એક રાતમાં
કોણ જાણે કેટલા સપના,
પણ દરેક સપનાની એક જ ખ્વાહીશ
તું અને ફક્ત તું !!

ek ratam
kon jane ketal sapan,
pan darek sapanani ek j khvahish
tu ane fakt tu !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.