Teen Patti Master Download
ખરો જીવનસાથી એ કહેવાય, જે

ખરો જીવનસાથી એ કહેવાય,
જે તમારી ભગવાન પાસે માંગેલી
WISH પૂરી કરવાની જવાબદારી
પોતાની સમજતો હોય !!

kharo jivanasathi e kahevay,
je tamari bhagavan pase mangeli
wish puri karavani javabadari
potani samajato hoy !!

તને તો હું મારી લીમીટ

તને તો હું મારી
લીમીટ કરતા પણ
વધારે પ્રેમ કરું છું !!

tane to hu mari
limit karata pan
vadhare prem karu chhu !!

જો તું મને ગમતો પણ

જો તું મને
ગમતો પણ હોઈશ ને,
તો પણ હું આઈ લવ યુ
નહીં જ બોલું !!

jo tu mane
gamato pan hoish ne,
to pan hu I Love You
nahi j bolu !!

શુભલાભના ચોઘડિયા જેવી તું, જ્યારથી

શુભલાભના
ચોઘડિયા જેવી તું,
જ્યારથી તને જોઈ વાસ્તુનું
મારે વળી શું કામ !!

shubhalabhana
choghadiya jevi tu,
jyarathi tane joi vastunu
mare vali shun kam !!

દિલ અને દિમાગ વચ્ચે થોડાઘણા

દિલ અને દિમાગ
વચ્ચે થોડાઘણા ડખા છે,
પણ તું મને ગમે છે એ વાત
સો ટકા સાચી છે !!

dil ane dimag
vachche thodaghana dakha chhe,
pan tu mane game chhe e vat
so taka sachi chhe !!

ઝઘડો થયા પછી, વાત કરવાની

ઝઘડો થયા પછી,
વાત કરવાની કંઈક
અલગ જ મજા હોય છે !!

zaghado thaya pachhi,
vat karavani kaik
alag j maja hoy chhe !!

Romantic અને Caring Partner મળવું,

Romantic અને
Caring Partner મળવું,
એ નસીબની વાત છે !!

romantic ane
caring partner malavu,
e nasibani vat chhe !!

હૃદય પાસે એવા ઘણા સવાલો

હૃદય પાસે એવા
ઘણા સવાલો હોય છે,
જેનો બુદ્ધિ પાસે કોઈ જવાબ
નથી હોતો !!

hraday pase eva
ghan savalo hoy chhe,
jeno buddhi pase koi javab
nathi hoto !!

દિવસમાં તને હજારવાર યાદ કરું

દિવસમાં તને
હજારવાર યાદ કરું છું,
હું તને તારાથી પણ વધારે
પ્રેમ કરું છું !!

divasam tane
hajaravar yad karu chhu,
hu tane tarathi pan vadhare
prem karu chhu !!

બસ તારી સાથે જીવવાનું સપનું

બસ તારી
સાથે જીવવાનું સપનું છે,
ખબર નહીં એ ક્યારે પૂરું થશે !!

bas tari
sathe jivavanu sapanu chhe,
khabar nahi e kyare puru thashe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.