Teen Patti Master Download
તારી આ ફરાળી આંખો જોઇને,

તારી આ
ફરાળી આંખો જોઇને,
દિલ મારું ઉપવાસી થઇ ગયું !!

tari
farali ankho joine,
dil maru upavasi thai gayu !!

મારી આંખોમાં બીજી કોઈ ખામી

મારી આંખોમાં
બીજી કોઈ ખામી નથી,
આ તો તારા સિવાયનું બધું
ઝાંખું દેખાય છે !!

mari ankhom
biji koi khami nathi,
to tar sivayanu badhu
zankhu dekhay chhe !!

બસ તું મારી પાસે હોય,

બસ તું
મારી પાસે હોય,
એથી વિશેષ શું જિંદગી હોય !!

bas tu
mari pase hoy,
ethi vishesh shun jindagi hoy !!

લકી હોય છે એ લોકો,

લકી હોય છે એ લોકો,
જેમના લગ્ન એમના પહેલા
પ્રેમ સાથે થતા હોય છે !!

laki hoy chhe e loko,
jeman lagn eman pahel
prem sathe that hoy chhe !!

તારાથી સારી તો ચા છે

તારાથી
સારી તો ચા છે મારી,
જે એક ઘૂંટમાં પોતાના
બનાવી લે છે !!

tarathi
sari to ch chhe mari,
je ek ghuntam potan
banavi le chhe !!

મોહલ્લાની મોહબ્બત પણ કેવી મજાની

મોહલ્લાની મોહબ્બત
પણ કેવી મજાની હોય છે,
ચાર ઘરની દુરી અને વચ્ચે
સમંદર હોય છે !!

mohallani mohabbat
pan kevi majani hoy chhe,
char gharani duri ane vacche
samandar hoy chhe !!

પ્રોબ્લેમ તો ઘણાબધા છે જિંદગીમાં,

પ્રોબ્લેમ તો
ઘણાબધા છે જિંદગીમાં,
પણ તું મારી સાથે છે એટલે
મને ડર નથી !!

problem to
ghanabadh chhe jindagim,
pan tu mari sathe chhe etale
mane dar nathi !!

સપનું ભલે ગમે તે હોય,

સપનું
ભલે ગમે તે હોય,
એ સપનામાં તું
જ હોય છે !!

sapanu
bhale game te hoy,
e sapanam tu
j hoy chhe !!

ચોકલેટ કરતા મીઠા તો, તારા

ચોકલેટ
કરતા મીઠા તો,
તારા આ હોઠ છે દિકા !!

cokalet
karat mith to,
tar hoth chhe dik !!

દિલ તો કરે છે કે

દિલ તો કરે છે કે
તને ગળે લગાવીને કહી દઉં,
કે તારા વગર રહી તો શકું છું પણ
જીવી નથી શકતો !!

dil to kare chhe ke
tane gale lagavine kahi dau,
ke tar vagar rahi to shaku chhu pan
jivi nathi shakato !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.