Teen Patti Master Download
મન તો કરે છે આ

મન તો
કરે છે આ ઠંડીમાં,
તને ગળે લગાવીને
સુતો રહું !!

man to
kare chhe aa thandima,
tane gale lagavine
suto rahu !!

આજે તો એને જોઇને પુનમનો

આજે તો એને
જોઇને પુનમનો ચાંદ
પણ શરમાઈ ગયો,
તો પછી મારી તો
બહુ દૂરની વાત છે !!

aaje to ene
joine punam no chand
pan sharamai gayo,
to pachhi mari to
bahu dur ni vat chhe !!

હશે એક ગુલાબનું ફૂલ આપવાનો

હશે એક ગુલાબનું ફૂલ
આપવાનો રીવાજ તમારા માટે,
મારું તો આખું વૃંદાવન ખીલે છે
મારી આ રાધા માટે !!

hashe ek gulab nu ful
aapavano rivaj tamara mate,
maru to aakhu vrundavan khile chhe
mari aa radha mate !!

મારી મનાવવાની કળા એમને એટલી

મારી મનાવવાની કળા
એમને એટલી પસંદ છે,
કે એ વગર કારણે જ
ઘણીવાર રિસાઈ જાય છે !!

mari manavavani kala
emane etali pasand chhe,
ke e vagar karane j
ghanivar risai jay chhe !!

જો રાહ જોવાથી પણ તું

જો રાહ જોવાથી પણ
તું મને મળી જતી હોય,
તો હું આખી જિંદગી તારી
રાહ જોવા તૈયાર છું !!

jo rah jovathi pan
tu mane mali jati hoy,
to hu aakhi jindagi tari
rah jova taiyar chhu !!

મારી ખાલી હથેળીમાં તારો હાથ

મારી ખાલી હથેળીમાં
તારો હાથ આપી દે,
મારી અધુરી રેખાઓ
આપોઆપ ભરાઈ જશે !!

mari khali hathelima
taro hath aapi de,
mari adhuri rekhao
aapo aap bharai jashe !!

હું તારી રાહ જોઇશ, કારણ

હું તારી રાહ જોઇશ,
કારણ કે મને તારા સિવાય
બીજું કોઈ નથી જોઈતું !!

hu tari rah joish,
karan ke mane tara sivay
biju koi nathi joitu !!

આ મારું દિલ પણ બહુ

આ મારું દિલ પણ
બહુ મનમાની કરવા લાગ્યું છે,
જ્યારથી તને મળ્યું છે મારું તો
કંઈ સાંભળતું જ નથી !!
💑💑💑💑💑💑💑

aa maru dil pan
bahu manamani karava lagyu chhe,
jyar thi tane malyu chhe maru to
kai sambhalatu j nathi !!
💑💑💑💑💑💑💑

ઓયે મારા ક્રશ, તું ખુશ

ઓયે મારા ક્રશ,
તું ખુશ તો હું પણ ખુશ !!
😘😘😘😘😘

oye mara crush,
tu khush to hu pan khush !!
😘😘😘😘😘

લાખ કોશિશ કરવા છતાં, તું

લાખ કોશિશ કરવા છતાં,
તું મારી સામે હોય તો મારાથી
કંટ્રોલ થતો જ નથી યાર !!

lakh koshish karava chhata,
tu mari same hoy to marathi
control thato j nathi yar !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.