Teen Patti Master Download
પોતાના બેસ્ટફ્રેન્ડને બોયફ્રેન્ડ બનાવવો, એ

પોતાના બેસ્ટફ્રેન્ડને
બોયફ્રેન્ડ બનાવવો,
એ હજુ ઘણી છોકરીઓનું
સપનું છે !!

potana bestfriend ne
boyfriend banavavo,
e haju ghani chhokarionu
sapanu chhe !!

બહુ ઓછી હોય છે એ

બહુ ઓછી
હોય છે એ છોકરીઓ,
જે ચહેરો નહીં
દિલ જોઇને પ્રેમ કરે છે !!

bahu ochhi
hoy chhe e chhokario,
je chahero nahi
dil joine prem kare chhe !!

એક તારા સિવાય કોઈ બીજાથી,

એક તારા
સિવાય કોઈ બીજાથી,
દિલ લગાવવાનું દિલ
નથી કરતું !!

ek tara
sivay koi bijathi,
dil lagavavanu dil
nathi karatu !!

ઓયે પાગલ જલ્દીથી માની જા,

ઓયે પાગલ
જલ્દીથી માની જા,
મારે પણ હવે પપ્પા
બનવું છે !!

oye pagal
jaldithi mani ja,
mare pan have pappa
banavu chhe !!

મોટાભાગના છોકરાઓને, Jeans કરતા છોકરીઓ

મોટાભાગના છોકરાઓને,
Jeans કરતા છોકરીઓ સાડીમાં
વધુ ગમતી હોય છે !!

motabhag na chhokaraone,
jeans karata chhokario sadima
vadhu gamati hoy chhe !!

મોત જુદા કરે તો અલગ

મોત જુદા કરે
તો અલગ વાત છે,
બાકી જિંદગી છે ત્યાં સુધી
હું તારો ને તું મારી !!

mot jud kare
to alag vat chhe,
baki jindagi chhe tya sudhi
hu taro ne tu mari !!

એકલા અમે જ ગુનેગાર નથી

એકલા અમે જ
ગુનેગાર નથી આ ગુનાના,
નજર મળી ત્યારે બત્રીસી
તમે પણ બતાવી હતી !!

ekala ame j
gunegar nathi aa gunana,
najar mali tyare batrisi
tame pan batavi hati !!

કેવો નસીબદાર છે એ બરફનો

કેવો નસીબદાર છે
એ બરફનો ગોળો,
જેને તમે ભર બપોરે
હોઠે લગાડી લીધો !!

kevo nasibadar chhe
e barafano golo,
jene tame bhar bapore
hothe lagadi lidho !!

ચાલ તારા પપ્પાને એક Gift

ચાલ તારા
પપ્પાને એક Gift આપું,
Gift માં એમનો Sweet
જમાઈ આપું !!

chal tara
pappane ek gift aapu,
gift ma emano sweet
jamai aapu !!

ઊંઘને કહો આજે જરા મોડી

ઊંઘને કહો
આજે જરા મોડી આવે,
હજુ હમણાં જ શરુ થયું છે
એમનું Typing !!

ungh ne kaho
aaje jar modi aave,
haju hamana j sharu thayu chhe
emanu typing !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.