Teen Patti Master Download
નસીબ, સમય અને સગા બધું

નસીબ, સમય અને સગા
બધું બદલાશે તો ચાલશે,
પણ જો તું બદલી જઈશ
તો હું મરી જઈશ !!

nasib, samay ane saga
badhu badalashe to chalashe,
pan jo tu badali jaish
to hu mari jaish !!

લગાવી જો ને હોઠે મને

લગાવી જો ને હોઠે
મને પણ ક્યારેક પગલી,
તારી લીપ્સ્ટીક જેટલો જ
હું પણ કોમળ છું !!

lagavi jo ne hothe
mane pan kyarek pagali,
tari lipstick jetalo j
hu pan komal chhu !!

તારી આગળ બેસી તને કાગળ

તારી આગળ
બેસી તને કાગળ લખુ,
જરા નજર મિલાવે તો
આગળ લખુ !!

tari agal
besi tane kagal lakhu,
jara najar milave to
aagal lakhu !!

ક્યાં જઈને વટાવું આ લાગણીનો

ક્યાં જઈને વટાવું
આ લાગણીનો કોરો ચેક,
તારા દિલ સિવાય બીજે
ક્યાંય મારું ખાતું નથી !!

ky jaine vatavu
laganino koro check,
tara dil sivay bije
kyany maru khatu nathi !!

એક તું જો પૂછી લે

એક તું જો
પૂછી લે હાલચાલ મારા,
તો ઘરમાં રાખેલી બધી
દવા ફેંકી દઉં !!

ek tu jo
puchhi le hal chal mara,
to ghar ma rakheli badhi
dava fenki dau !!

જયારે તને પહેલીવાર ગળે લગાવી,

જયારે તને
પહેલીવાર ગળે લગાવી,
ત્યારે મને સ્વર્ગના સુખનો
એહસાસ થયો !!

jayare tane
pahelivar gale lagavi,
tyare mane svarg na sukh no
ehasas thayo !!

પૂછવાની તો હજી વાર છે,

પૂછવાની
તો હજી વાર છે,
પણ એ મને જોઇને
હસી પડયા ને મને
પ્રેમ થઇ ગયો !!

puchhavani
to haji var chhe,
pan e mane joine
hasi padaya ne mane
prem thai gayo !!

તું મારો છે અને મારો

તું મારો છે
અને મારો જ રહેજે,
જો જરા પણ બીજાનો
થયો તો સમજી લેજે
કામથી ગયો તું !!

tu maro chhe
ane maro j raheje,
jo jara pan bijano
thayo to samaji leje
kam thi gayo tu !!

મને તારી સાથે વાત કરવી

મને તારી સાથે
વાત કરવી ખુબ ગમે છે,
પછી ભલે વાત કરવા માટે
કંઈ ના હોય !!

mane tari sathe
vat karavi khub game chhe,
pachhi bhale vat karava mate
kai na hoy !!

દોસ્તીના સંબંધથી આગળ વધી ગયા

દોસ્તીના સંબંધથી
આગળ વધી ગયા છીએ,
મને હવે તારાથી પ્રેમ
થવા લાગ્યો છે !!

dostina sambandh thi
aagal vadhi gaya chhie,
mane have tarathi prem
thava lagyo chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.