Teen Patti Master Download
ઘણા સમયથી તું હાથમાં નથી

ઘણા સમયથી
તું હાથમાં નથી આવ્યો,
હવે હાથમાં આવ એટલે
મુકવો જ નથી !!

ghana samay thi
tu hath ma nathi aavyo,
have hath ma aav etale
mukavo j nathi !!

પ્રેમ એટલે મારો Hi નો

પ્રેમ એટલે મારો
Hi નો મેસેજ આવતા,
એ બીજા બધાને Bye કહી દે !!

prem etale maro
hi no message aavata,
e bija badhane bye kahi de !!

બહુ મન થાય છે મને,

બહુ મન થાય છે મને,
તને Hug કરીને સુવાનું !!

bahu man thay chhe mane,
tane hug karine suvanu !!

પ્રેમની અમુલ્ય ક્ષણ એટલે, સુતા

પ્રેમની
અમુલ્ય ક્ષણ એટલે,
સુતા હોય ત્યારે એની
Kiss મળે !!

prem ni
amuly kshan etale,
suta hoy tyare eni
kiss male !!

ક્યારેક કોઈની એક સ્માઈલ, પણ

ક્યારેક કોઈની
એક સ્માઈલ,
પણ કહેર મચાવી
જાય છે !!

kyarek koini
ek smile,
pan kaher machavi
jay chhe !!

હું અને મારું દિલ, બંને

હું અને મારું દિલ,
બંને પાગલ છીએ
તારા પ્રેમમાં !!

hu ane maru dil,
banne pagal chhie
tara prem ma !!

શેરીએ શેરીએ ભાળ રાખું છું,

શેરીએ શેરીએ
ભાળ રાખું છું,
આખી દુનિયા બંધ છે
છતાં પણ હું તારી
સંભાળ રાખું છું !!

sherie sherie
bhal rakhu chhu,
aakhi duniya bandh chhe
chhata pan hu tari
sambhal rakhu chhu !!

ભગવાન તને, મારા સિવાય બધાથી

ભગવાન તને,
મારા સિવાય
બધાથી બચાવે !!
😍😍😍😍😍

bhagavan tane,
mara sivay
badhathi bachave !!
😍😍😍😍😍

કોઈ તારી સાથે વાતો કરે

કોઈ તારી સાથે વાતો
કરે તો મને ઈર્ષા નથી થતી,
બસ તને ખોવાનો ડર
સતાવ્યા કરે છે !!

koi tari sathe vato
kare to mane irsha nathi thati,
bas tane khovano dar
satavya kare chhe !!

જયારે હું ખુબ દુખી હોઉં

જયારે હું ખુબ
દુખી હોઉં ત્યારે મને
બીજું કંઈ જ નથી જોઈતું,
બસ તારું એક Hug
જ કાફી છે !!

jayare hu khub
dukhi hou tyare mane
biju kai j nathi joitu,
bas taru ek hug
j kafi chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.