Teen Patti Master Download
મારી જિંદગીની સૌથી ખુશીની એ

મારી જિંદગીની સૌથી
ખુશીની એ ક્ષણ હતી,
જયારે મને ખબર પડી કે
તું મને જ પ્રેમ કરે છે !!

mari jindagini sauthi
khushini e kshan hati,
jayare mane khabar padi ke
tu mane j prem kare chhe !!

દરિયા કરતા પણ ઊંડો થઇ

દરિયા કરતા પણ
ઊંડો થઇ ગયો છે,
મને પ્રેમ તારી સાથે !!

dariya karata pan
undo thai gayo chhe,
mane prem tari sathe !!

ભીડ હજારોની હોય કે પછી

ભીડ હજારોની
હોય કે પછી લાખોની,
તને જોવાની ઈચ્છા મને
હંમેશા રહે છે !!

bhid hajaroni
hoy ke pachhi lakhoni,
tane jovani ichchha mane
hammesha rahe chhe !!

જયારે એની રીમઝીમ સી મુસ્કાન

જયારે એની રીમઝીમ
સી મુસ્કાન જોવ છું,
ખરેખર સવાર એમની
થાય છે પણ દિવસ મારો
ઉગી જાય છે !!

jayare eni rimzim
si muskan jov chhu,
kharekhar savar emani
thay chhe pan divas maro
ugi jay chhe !!

આમ તો ઘણી ફરિયાદો છે

આમ તો ઘણી
ફરિયાદો છે તમારાથી,
પણ પ્રેમ તો એનાથી પણ
વધુ છે તમારાથી !!

aam to ghani
fariyado chhe tamarathi,
pan prem to enathi pan
vadhu chhe tamarathi !!

ઓયે ગાંડી લગ્ન કરવા છે

ઓયે ગાંડી
લગ્ન કરવા છે કે,
ઉપાડીને લઇ જાઉં
હવે તને ?

oye gandi
lagn karava chhe ke,
upadine lai jau
have tane?

કાનુડાને જેટલું માખણ વહાલું છે,

કાનુડાને જેટલું
માખણ વહાલું છે,
એ જ રીતે તમે મને
વહાલા છો !!

kanudane jetalu
makhan vahalu chhe,
e j rite tame mane
vahala chho !!

આખું જગ બે પળ માટે

આખું જગ
બે પળ માટે રોકાઈ ગયું,
જયારે સવાર સવારમાં તમારું
મુખડું દેખાઈ ગયું !!

aakhu jag
be pal mate rokai gayu,
jayare savar savar ma tamaru
mukhadu dekhai gayu !!

મારી સાથે વધારે પ્રેમથી વાત

મારી સાથે વધારે
પ્રેમથી વાત ના કર્યા કરો,
મારું આ નાદાન દિલ
પ્રેમ કરી બેસશે તમને !!

mari sathe vadhare
prem thi vat na karya karo,
maru aa nadan dil
prem kari besashe tamane !!

તું જો રહે મારા પ્રેમમાં

તું જો રહે મારા પ્રેમમાં
અવિરત ઓનલાઈન,
તો કરી દઉં તારા નામ
પર આ વેલેન્ટાઇન !!
🌹🌹હેપ્પી વેલેન્ટાઇન ડે🌹🌹

tu jo rahe mara prem ma
avirat online,
to kari dau tara nam
par aa velentin !!
🌹🌹heppy velentin day🌹🌹

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.