Teen Patti Master Download
મને સમજાતું નથી કે તારી

મને સમજાતું
નથી કે તારી સાથે
પ્રેમ થયો છે કે ધુમ્મસ,
તારા સિવાય કંઈ
દેખાતું જ નથી !!

mane samajatu
nathi ke tari sathe
prem thayo chhe ke dhummas,
tara sivay kai
dekhatu j nathi !!

જાગતા રહેવાનો વર્ષો જુનો પાસવર્ડ,

જાગતા રહેવાનો
વર્ષો જુનો પાસવર્ડ,
ચા અને ચાહ !!

jagata rahevano
varsho juno password,
cha ane chah !!

ચુપચાપ રહે છે તોય સવાલ

ચુપચાપ રહે છે
તોય સવાલ કરે છે,
તારા ગાલ પરનું તલ
સાચે જ કમાલ કરે છે !!

cup chap rahe chhe
toy saval kare chhe,
tara gal paranu tal
sache j kamal kare chhe !!

એક ચોકલેટમાં તો એ એવી

એક ચોકલેટમાં તો
એ એવી ખુશ થઇ જાય,
જાણે દુનિયાની બધી ખુશીઓ
એને આપી દીધી હોય !!

ek chocolate ma to
e evi khush thai jay,
jane duniyani badhi khushio
ene aapi didhi hoy !!

તારી આંખોમાં જોયું અને એક

તારી આંખોમાં જોયું
અને એક ઉખાણું મળ્યું,
તરતા આવડતું હોવા છતાં
ડૂબવાનું એક ઠેકાણું મળ્યું !!

tari aankhoma joyu
ane ek ukhanu malyu,
tarata aavadatu hova chhata
dubavanu ek thekanu malyu !!

મારી ખાલી હથેળીમાં તારો હાથ

મારી ખાલી હથેળીમાં
તારો હાથ આપી દે,
મારી અધુરી રેખાઓ
આપોઆપ ભરાઈ જશે !!

mari khali hathelima
taro hath aapi de,
mari adhuri rekhao
aapo aap bharai jashe !!

હું તને માત્ર સાત દિવસ

હું તને માત્ર
સાત દિવસ નહીં,
સાત જન્મો સુધી પ્રેમ
કરવા માંગુ છું !!

hu tane matr
sat divas nahi,
sat janmo sudhi prem
karava mangu chhu !!

એ સમય મારા માટે બહુ

એ સમય મારા
માટે બહુ ખાસ હોય છે,
જયારે તું મને મળવા આવે છે !!

e samay mara
mate bahu khas hoy chhe,
jayare tu mane malava aave chhe !!

તું ભલે આખી દુનિયા ફરી

તું ભલે
આખી દુનિયા ફરી લે,
મને બસ કેદારનાથ
લઇ જજે !!

tu bhale
aakhi duniya fari le,
mane bas kedaranath
lai jaje !!

ના પાડવાનું ખાલી નાટક કરી

ના પાડવાનું
ખાલી નાટક કરી શકું,
બાકી તારા પ્રપોઝને કેવી
રીતે રીજેક્ટ કરી શકું !!

na padavanu
khali natak kari shaku,
baki tara propose ne kevi
rite reject kari shaku !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.