Teen Patti Master Download
મારા શ્વાસ ક્યારેક તો પુરા

મારા શ્વાસ ક્યારેક
તો પુરા થઇ જ જશે,
બસ ત્યાં સુધી તો તારો
સાથ આપજે મને !!

mara shvas kyarek
to pura thai j jashe,
bas tya sudhi to taro
sath aapaje mane !!

એટલો પણ શણગાર ના કર

એટલો પણ
શણગાર ના કર દીકુ,
કે અરીસાની જ નજર
લાગી જાય !!

etalo pan
shanagar na kar diku,
ke arisani j najar
lagi jay !!

ગુલાબ મારે નથી જોઈતું જે

ગુલાબ મારે નથી જોઈતું
જે સાંજે કરમાઈ જાય,
જો આપવું જ હોય તો દિલ આપ
ક્યારેય કરમાવા નહીં દઉં !!

gulab mare nathi joitu
je sanje karamai jay,
jo aapavu j hoy to dil aap
kyarey karamava nahi dau !!

પ્રેમ સાથે મારે 36 નો

પ્રેમ સાથે મારે
36 નો આંકડો હતો,
ખબર નહીં કેમ પણ
તને જોતા જ 143
નો થઇ ગયો !!

prem sathe mare
36 no aankado hato,
khabar nahi kem pan
tane jota j 143
no thai gayo !!

એક દિવસ આપણો સંબંધ પણ

એક દિવસ આપણો
સંબંધ પણ બદલાઈ જશે,
GF_BF માંથી HASBUND
-WIFE બની જઈશું !!

ek divas aapano
sambandh pan badalai jashe,
gf_bf manthi hasbund
wife bani jaishu !!

મારી એક જ ઈચ્છા છે,

મારી એક જ ઈચ્છા છે,
બહુ જલ્દી તું મારા જીવનમાં
પણ હોય માત્ર સપનાઓમાં નહીં !!

mari ek j ichchha chhe,
bahu jaldi tu mara jivan ma
pan hoy matr sapanaoma nahi !!

એક વાતની તને ખબર છે

એક વાતની
તને ખબર છે દિકા ?
ગુસ્સામાં તું વધારે #Cute
લાગે છે !!

ek vat ni
tane khabar chhe dika?
gussama tu vadhare #cute
lage chhe !!

તારી લટકતી લટને સમજાવ કેટલી

તારી લટકતી
લટને સમજાવ કેટલી
ખટપટ કરે છે,
એને જોઇને મને તારી પાસે
આવવાની ઈચ્છા થઇ
જાય છે !!

tari latakati
lat ne samajav ketali
khatapat kare chhe,
ene joine mane tari pase
aavavani ichchha thai
jay chhe !!

જેટલો પ્રેમ ડોરેમોન નોબિતાથી કરે

જેટલો પ્રેમ
ડોરેમોન નોબિતાથી કરે છે,
બસ તારો એટલો જ પ્રેમ
મને જોઈએ છે !!

jetalo prem
doremon nobitathi kare chhe,
bas taro etalo j prem
mane joie chhe !!

એક ચા અને એક તું

એક ચા અને
એક તું આ બંને આદત,
જિંદગીભર છૂટશે નહીં
મારાથી !!

ek cha ane
ek tu aa banne aadata,
jindagibhar chhutashe nahi
marathi !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.