Teen Patti Master Download
મનોહર ચહેરા તો ઘણા છે

મનોહર ચહેરા તો
ઘણા છે આ દુનિયામાં,
પણ મને તારા માસુમ ચહેરા
સિવાય કંઈ ગમતું નથી !!

manohar chahera to
ghana chhe aa duniyama,
pana mane tara masum chahera
sivay kai gamatu nathi !!

અજાણ્યા બનીને મળ્યા હતા, ખબર

અજાણ્યા
બનીને મળ્યા હતા,
ખબર જ ના પડી ક્યારે
જાન બની ગયા !!

ajanya
banine malya hata,
khabar j na padi kyare
jan bani gaya !!

ના નિહાળ આ નજરે કે

ના નિહાળ આ નજરે કે
હું મદહોશ થઇ જાઉં છું,
નીકળું છું શોધવા તને ને હું
પોતે જ ખોવાઈ જાઉં છું !!

na nihal aa najare ke
hu madahosh thai jau chhu,
nikalu chhu shodhava tane ne hu
pote j khovai jau chhu !!

મેરેજ તો હું તારી સાથે

મેરેજ તો
હું તારી સાથે કરી લઉં,
પણ એક વચન આપ કે તું
તારો બધો જ સમય મારી
સાથે વીતાવીશ !!

merej to
hu tari sathe kari lau,
pan ek vachan aap ke tu
taro badho j samay mari
sathe vitavish !!

મળતા રહેશે જિંદગીમાં મને રસ્તા

મળતા રહેશે
જિંદગીમાં મને રસ્તા હજાર,
તમન્ના એ જ છે કે દરેક રસ્તે
તું જ મળે વારંવાર !!

malata raheshe
jindagima mane rasta hajar,
tamanna e j chhe ke darek raste
tu j male varanvar !!

કડવી વાત હોઠથી નીકળતી નથી,

કડવી વાત
હોઠથી નીકળતી નથી,
હોઠ મારા તમે ચૂમી
લીધા પછી !!

kadavi vat
hoth thi nikalati nathi,
hoth mara tame chumi
lidha pachhi !!

ધબકારા એમ જ નથી વધતા

ધબકારા એમ જ
નથી વધતા એમને જોઇને,
આંખો તો શું હૃદય પણ શરમાઈ
જાય છે એમને જોઇને !!

dhabakara em j
nathi vadhata emane joine,
aankho to shu raday pan sharamai
jay chhe emane joine !!

મારા હરખનો ભેદ ખોલું, તું

મારા હરખનો ભેદ ખોલું,
તું કહે તો તારું નામ બોલું !!
😘😘😘😘😘😘😘

mara harakhano bhed kholu,
tu kahe to taru nam bolu !!
😘😘😘😘😘😘😘

આ બફારા અને બફારાથી થતા

આ બફારા
અને બફારાથી થતા
પરસેવાના સમ,
ભીનો તો તારી લાગણીઓથી
જ થાઉં છું. !!

aa bafara
ane bafarathi thata
parasevana sam,
bhino to tari laganiothi
j thau chhu. !!

ઘણું છે તારા વખાણમાં કહેવા

ઘણું છે તારા
વખાણમાં કહેવા માટે,
પણ સાચવીને રાખ્યું છે
મળીએ ત્યારે કહેવા માટે !!

ghanu chhe tara
vakhan ma kaheva mate,
pan sachavine rakhyu chhe
malie tyare kaheva mate !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.