Teen Patti Master Download
ખબર નહીં મને હક છે

ખબર નહીં
મને હક છે કે નહીં,
પણ સારું લાગે છે આમ
પાગલોની જેમ તારી
ચિંતા કરવાનું !!

khabar nahi
mane hak chhe ke nahi,
pan saru lage chhe aam
pagaloni jem tari
chinta karavanu !!

તને ચાંદનો દરજ્જો આપવા હું

તને ચાંદનો દરજ્જો
આપવા હું તૈયાર છું,
જો તું મારા ઘરનો દીવો
બનીને આવે તો !!

tane chand no darajjo
aapava hu taiyar chhu,
jo tu mara ghar no divo
banine aave to !!

સાચવું છું રોજ મારી જાતને

સાચવું છું રોજ
મારી જાતને તારા માટે,
કોઈક છે એવું જે જીવે છે
ફક્ત મારા માટે !!

sachavu chhu roj
mari jatane tara mate,
koik chhe evu je jive chhe
fakt mara mate !!

ઉત્સવોની રાહ હું જોતો નથી,

ઉત્સવોની
રાહ હું જોતો નથી,
તું મળે છે એટલે
તહેવાર છે !!

utsavoni
rah hu joto nathi,
tu male chhe etale
tahevar chhe !!

પ્રેમ નુ ઔષધ શોધાય તો

પ્રેમ નુ ઔષધ
શોધાય તો ઠીક છે,
બાકી પ્રિયતમના સ્પર્શ
જેવો કોઇ મલમ નથી હોતો !!

prem nu aushadh
shodhay to thik chhe,
baki priyatam na sparsh
jevo koi malam nathi hoto !!

તું બહુ ભાગ્યશાળી છે, કેમ

તું બહુ ભાગ્યશાળી છે,
કેમ કે તારી પાસે હું છું
જિંદગીભર માટે !!

tu bahu bhagyashali chhe,
kem ke tari pase hu chhu
jindagibhar mate !!

ઓયે પાગલ તું ફક્ત મારી

ઓયે પાગલ
તું ફક્ત મારી છે,
આજે કાલે અને
હંમેશા માટે !!

oye pagal
tu fakt mari chhe,
aaje kale ane
hammesha mate !!

કોઈ બીજાને હોય કે ના

કોઈ બીજાને
હોય કે ના હોય,
પણ મને તારી બહુ
જરૂર છે દિકા !!

koi bijane
hoy ke na hoy,
pan mane tari bahu
jarur chhe dika !!

મારો પણ સમય આવશે, જયારે

મારો પણ સમય આવશે,
જયારે મારા વાળી મને પણ
Hug કરીને સુવડાવશે !!

maro pan samay aavashe,
jayare mara vali mane pan
hug karine suvadavashe !!

તું જો મારી સાથે છો,

તું જો મારી સાથે છો,
તો બીજી કોઈ ખ્વાહીશ
નથી મારી !!

tu jo mari sathe chho,
to biji koi khvahish
nathi mari !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.