Teen Patti Master Download
તું માન કે ના માન,

તું માન કે ના માન,
પણ તું મારી જાન
છે ઢીંગલી !!

tu man ke na man,
pan tu mari jan
chhe dhingali !!

કહેવાય છે કે જે વસ્તુ

કહેવાય છે કે જે વસ્તુ
જ્યાં ખોવાય ત્યાં જ મળે છે,
કદાચ એટલે જ શોધું છું હું
મારી જાતને તમારામાં !!

kahevay chhe ke je vastu
jya khovay tya j male chhe,
kadach etale j shodhu chhu hu
mari jat ne tamarama !!

તને જોતા જ મારો ચહેરો

તને જોતા જ મારો
ચહેરો ખીલી જાય છે,
જેમ કે તારા હોવાથી મને
બધું જ મળી જાય છે !!

tane jota j maro
chahero khili jay chhe,
jem ke tara hovathi mane
badhu j mali jay chhe !!

કેટલીવાર સમજાવું તને, કે તારી

કેટલીવાર સમજાવું તને,
કે તારી સાથે વાત કર્યા વિના
મારું મન નથી લાગતુ !!

ketalivar samajavu tane,
ke tari sathe vat karya vina
maru man nathi lagatu !!

મને iPhone આપે એવો નહીં,

મને iPhone
આપે એવો નહીં,
Care કરે એવો
Hubby જોઈએ છે !!

mane iphone
aape evo nahi,
care kare evo
hubby joie chhe !!

જિંદગીમાં બસ તું મળી જાય,

જિંદગીમાં
બસ તું મળી જાય,
એટલે બીજું કશું નથી
જોઈતું મારે !!

jindagima
bas tu mali jay,
etale biju kashu nathi
joitu mare !!

ભલે 3AM હોય કે 3PM,

ભલે 3AM હોય કે 3PM,
તને જયારે પણ જરૂર હશે ત્યારે
હું હંમેશા હાજર હોઈશ !!

bhale 3am hoy ke 3pm,
tane jayare pan jarur hashe tyare
hu hammesha hajar hoish !!

એક તું છે જે બધાની

એક તું છે જે
બધાની નજરમાં છે,
અને એક હું છું જેની
નજરમાં બસ તું છે !!

ek tu chhe je
badhani najar ma chhe,
ane ek hu chhu jeni
najar ma bas tu chhe !!

દિલમાં એવી ઈચ્છા થાય છે,

દિલમાં એવી ઈચ્છા થાય છે,
કે આજે તને બાહોમાં લઈને
જોરથી Kiss કરી લઉં !!

dil ma evi ichchha thay chhe,
ke aaje tane bahoma laine
jorathi kiss kari lau !!

જયારે કોઈ વ્યક્તિ દિલથી સારું

જયારે કોઈ વ્યક્તિ
દિલથી સારું લાગવા લાગે ને,
ત્યારે એ વ્યક્તિને ખોવાનો ડર
પણ વધવા લાગે છે !!

jayare koi vyakti
dil thi saru lagava lage ne,
tyare e vyaktine khovano dar
pan vadhava lage chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.