Teen Patti Master Download
તારો મેસેજ જોઇને મારા મોઢા

તારો મેસેજ જોઇને
મારા મોઢા પર આવતું સ્માઈલ,
એક દિવસ મને ઘરેથી કઢાવીને
જ માનશે એવું લાગે છે !!

taro message joine
mara modha par avatu smile,
ek divas mane gharethi kadhavine
j manashe evu lage chhe !!

તમારા રૂપ વિશે જ ચર્ચા

તમારા રૂપ
વિશે જ ચર્ચા કરું,
પણ તમે જ કહો કે
શરૂઆત ક્યાંથી કરું !!

tamara rup
vishe j charch karu,
pan tame j kaho ke
sharuat kyanthi karu !!

કેમ ભૂલું હું તને, તું

કેમ ભૂલું હું તને,
તું વળી ક્યાં કોઈ કિસ્સો છે,
તું તો મારા હૃદયનો એક
મોટો હિસ્સો છે !!

kem bhulu hu tane,
tu vali kya koi kisso chhe,
tu to mara hr̥dayano ek
moto hisso chhe !!

પછી ઊંઘ ક્યાંથી આવે મને

પછી ઊંઘ
ક્યાંથી આવે મને
તને ભૂલી જવાનું
સપનું આવ્યું હતું !!

pachhi ungh
kyanthi ave mane
tane bhuli javanu
sapanu avyu hatu !!

ભલે મારી પાસે વાતો કરવા

ભલે મારી પાસે
વાતો કરવા માટે કંઈ ના હોય,
પણ મને તારી સાથે બોલ બોલ
કરવું બહુ ગમે છે !!

bhale mari pase
vato karava mate kai na hoy,
pan mane tari sathe bol bol
karavu bahu game chhe !!

થીજેલી ઠંડીમાં હુંફાળો એક ખ્યાલ

થીજેલી ઠંડીમાં
હુંફાળો એક ખ્યાલ આપ,
રહેવા દે શાલ તારી જ પાસે મને
એક ઉષ્મા ભરેલું વહાલ આપ !!

thijeli thandima
humfalo ek khyal aap,
raheva de shal tari j pase mane
ek ushma bharelu vahal aap !!

આ આંખોને તારી એક ઝલક

આ આંખોને તારી
એક ઝલક મળી જાય છે,
દિવસ ભલે કોઈપણ હોય
તહેવાર બની જાય છે !!

aa ankhone tari
ek zalak mali jay chhe,
divas bhale koipan hoy
tahevar bani jay chhe !!

નારાજગી પણ બહુ વહાલી વસ્તુ

નારાજગી પણ
બહુ વહાલી વસ્તુ છે,
થોડી જ પળોમાં પ્રેમને
બમણો કરી નાખે છે !!

narajagi pan
bahu vahali vastu chhe,
thodi j paloma premane
bamano kari nakhe chhe !!

સમય મારો હોય કે ના

સમય મારો
હોય કે ના હોય,
પણ હું હંમેશા માટે
તારો જ છું !!

samay maro
hoy ke na hoy,
pan hu hammesha mate
taro j chhu !!

ફોન ભલે એ Mi નો

ફોન ભલે એ
Mi નો આપે મને,
પણ પ્રેમ iPhone જેવો
કરે એવો પતિ જોઈએ !!

phon bhale e
mi no ape mane,
pan prem iphone jevo
kare evo pati joie !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.