Teen Patti Master Download
બહુ ખુશનસીબ હોય છે એ

બહુ ખુશનસીબ હોય છે
એ લોકો જેમના એરેન્જ મેરેજ પણ
પસંદગીની વ્યક્તિ સાથે થાય છે !!

bahu khushanasib hoy chhe
e loko jeman arranged marriage pan
pasandagini vyakti sathe thay chhe !!

મનપસંદ વ્યક્તિ સાથેની બે વાતો

મનપસંદ વ્યક્તિ
સાથેની બે વાતો પણ
દિવસભર ખુશ રહેવા
માટે કાફી છે !!

manapasand vyakti
satheni be vato pan
divasabhar khush raheva
mate kafi chhe !!

જયારે જયારે જોવું તારી ડીપી,

જયારે જયારે
જોવું તારી ડીપી,
મન થાય છે કે આપી
દઉં એક પપ્પી !!

jayare jayare
jovu tari dp,
man thay chhe ke aapi
dau ek pappi !!

મારે કોઈ એવું વ્યક્તિ જોઈએ,

મારે કોઈ
એવું વ્યક્તિ જોઈએ,
જે ફક્ત મારી સાથે જ
વાતો કરે !!

mare koi
evu vyakti joie,
je fakt mari sathe j
vato kare !!

આપણા સંબંધની એ ખાસિયત છે

આપણા સંબંધની
એ ખાસિયત છે કે તે મને
હું જેવો છું એવો Accept કર્યો છે !!

apana sambandhani
e khasiyat chhe ke te mane
hu jevo chhu evo accept karyo chhe !!

મને મીઠામાં ચોકલેટ નહીં, તારા

મને મીઠામાં
ચોકલેટ નહીં,
તારા હોઠ વધારે
ગમે છે દિકા !!

mane mitham
chokalet nahi,
tar hoth vadhare
game chhe dika !!

પ્રેમમાં છોકરીઓ પોતાની જાતને બદલી

પ્રેમમાં છોકરીઓ પોતાની
જાતને બદલી નાખે એ સામાન્ય છે,
પણ ખુશનસીબ હોય છે એ છોકરી જેના
પ્રેમમાં છોકરો પોતાનેબદલી દે છે !!

premama chhokario potani
jatane badali nakhe e samany chhe,
pan khushanashib hoy chhe e chhokari jena
premama chhokaro potane badali de chhe !!

બધું બહુ સરસ હોય છે,

બધું બહુ સરસ હોય છે,
જયારે તું મારી સાથે હોય છે !!

badhu bahu saras hoy chhe,
jayare tu mari sathe hoy chhe !!

તું સાથે હોય ત્યારે, મને

તું સાથે હોય ત્યારે,
મને કંઈક અલગ જ
ખુશી મળે છે !!

tu sathe hoy tyare,
mane kaik alag j
khushi male chhe !!

હું રાજનીતિ જરાય નથી જાણતો,

હું રાજનીતિ
જરાય નથી જાણતો,
પણ મને એટલી ખબર છે કે
મારી સરકાર તું છે !!

hu rajaniti
jaray nathi janato,
pan mane etali khabar chhe ke
mari sarakar tu chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.