Teen Patti Master Download
તું મને એટલી ગમે છે,

તું મને એટલી ગમે છે,
કે તારા વગર મને
બીજું કંઈ નથી ગમતું !!

tu mane etali game chhe,
ke tara vagar mane
biju kai nathi gamatu !!

તારા વગરનો હું એટલે, ઈન્ટરનેટ

તારા વગરનો હું એટલે,
ઈન્ટરનેટ વગરનો ફોન !!

tara vagarano hu etale,
internet vagar no phone !!

ઓયે પાગલ સાંભળ, તારું #ડીપી

ઓયે પાગલ સાંભળ,
તારું #ડીપી કાતિલ
છે આજે !!

oye pagal sambhal,
taru #dp katil
chhe aaje !!

મને તારાથી પ્રેમ છે, અને

મને તારાથી પ્રેમ છે,
અને હંમેશા રહેશે !!

mane tarathi prem chhe,
ane hammesha raheshe !!

આમ તો ઘણો મજબુત છું,

આમ તો
ઘણો મજબુત છું,
બસ તને ખોવાથી ડરું છું !!

aam to
ghano majabut chhu,
bas tane khovathi daru chhu !!

હવે તો મિત્રો પણ તારા

હવે તો મિત્રો પણ તારા
નામથી હેરાન કરે છે મને,
આવી પ્રેમાળ નજરોથી
ના જોવો મને !!

have to mitro pan tara
nam thi heran kare chhe mane,
aavi premal najarothi
na jovo mane !!

ક્યુટ તો તું એટલી છે

ક્યુટ તો તું એટલી છે ને,
કે મન થાય તારા ગાલ પર
એક બટકું ભરી લઉં !!

cute to tu etali chhe ne,
ke man thay tar gal par
ek bataku bhari lau !!

ફલર્ટ કરતા મને આવડતું જ

ફલર્ટ કરતા
મને આવડતું જ નથી,
બસ તને જોઇને નિયત
બગડી જાય છે !!

flirt karata
mane aavadatu j nathi,
bas tane joine niyat
bagadi jay chhe !!

મારા દિલની ચિંતા કરવાનું છોડી

મારા દિલની
ચિંતા કરવાનું છોડી દે,
એ તારું છે ને હંમેશા
તારું જ રહેશે !!

mara dil ni
chinta karavanu chhodi de,
e taru chhe ne hammesha
taru j raheshe !!

ઓયે દિકા તું મારી POWERBANK

ઓયે દિકા
તું મારી POWERBANK છે,
જયારે પણ LOW FEEL કરું ને
ત્યારે તારી સ્માઈલ મને
ચાર્જ કરી દે છે !!

oye dika
tu mari powerbank chhe,
jayare pan low feel karu ne
tyare tari smile mane
charge kari de chhe !!

search

About

Romantic Shayari Gujarati

We have 4995 + Romantic Shayari Gujarati with image. You can browse our Romantic Status Gujarati collection and can enjoy latest prem shayari gujarati, Enjoy Gujarati Shayari and Quotes On QuotesDiary. You can share Romantic Love Shayari Gujarati image on Your social media like WhatsApp, Instagram, Facebook or can download shayari image on your mobile or on computer with matter of just single click.

More Information

You can read latest Gujarati status, Gujarati Shayari, Gujarati Quotes with QuotesDiary. We have best collection of latest gujarati status image, latest gujarati shayari image and latest gujarati suvichar image.

અમારી વેબસાઈટ પર તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવીચારનો આનંદ માણી શકો છો. અહીં તમે ગુજરાતી સ્ટેટસ,ગુજરાતી શાયરી અને ગુજરાતી સુવિચારની સુંદર ઈમેજ જોઈ અને ડાઉનલોડ કરી શકો છો.